Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì? | BỔ THẬN HOÀN

Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì? | BỔ THẬN HOÀN:

Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì? | BỔ THẬN HOÀN 1 Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì? | BỔ THẬN HOÀN

Câu chuyện chưa kể bao giờ…
Tôi có anh bạn thân tên Q,chúng tôi thân nhau theo đúng nghĩa từ công việc tới đời sống tình cảm.Có chuyện vui buồn hay kể cho nhau nghe.
Rồi có hôm đi nhậu,cả lũ có đến gần chục thằng đàn ông,chén rượu chén bia vào,hết chuyện công việc,xã hội rồi tới gia đình…đứa nào đứa nấy tâng bốc nói quá sự thật lên,thằng có người yêu thì xì xào nghe ngóng những đứa có vợ rồi.Chúng nó có kinh nghiệm hơn mình mà.
Rồi đột nhiên có thằng lên tiếng:
“Chuyện hạnh phúc gia đình của mày ổn ko Q?”
“Bình thường bạn ơi?”
“Thế quan hệ vợ chồng sao?”
“Tốt bạn ơi, lần nào rượu bia thế này về chả được 15-20p”.
“Oh, lâu thế cơ à?”
Rồi cả lũ phá lên cười..
Khi cuộc tàn, nét mặt Q buồn buồn,tôi cũng hiểu vì sao nó vậy? Tôi tâm sự luôn: “Thế có vấn đề j đúng ko bạn?”
“Nói thật với L,tôi thuộc loại mau nóng-chóng nguội,mình chưa bao giờ cầm cự quá 3 phút cho mỗi lần “giao ban”.Giờ thì mình lo lắm,mãi chưa thấy tín hiệu gì.”
Câu nói đó cứ làm tôi suy nghĩ, rồi đâu đó ý tưởng chợt nẩy ra trong đầu trong những lần bào chế thuốc và đi khám chữa bệnh cho nhiều bậc quí ông.Tôi đã hoàn thiện 1 viên thuốc cô đọng từ công thức của cha ông đời xưa để lại và sản xuất thành công viên “BỔ THẬN HOÀN”.Xin giới thiệu với quý anh chị:

 BỔ THẬN HOÀN.
Thuốc có tác dụng bổ thận, tráng dương, điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương (không cương cứng được), mãn dục nam.
Thành phần : Thục địa, hoài sơn, bạch linh, đơn bì, trach tả, sơn thù, nhục thung dung, sừng hươu, bạch tật lê, phúc bồn tử….
Bào chế bằng cách cô thành cao xấy khô, nghiền mịn hoàn mềm bằng mật. Để tăng tính thấm cao giúp tác dụng nhanh chỉ sau 30 phút trước khi quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì? | BỔ THẬN HOÀN 2 Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì? | BỔ THẬN HOÀN
Tại sao chúng tôi lại gửi cho bạn nội dung này, dù bạn là nam hay nữ cũng đều lo lắng về vấn đề xuất tinh sớm hoặc không cương cứng được trước khi quan hệ. Chồng bạn cũng rất ngại và lo lắng vì bản lĩnh đàn ông kém, không giám đối đầu và chia sẻ với bạn. Nếu kéo dài dẫn đến tự ti và lảng tránh vấn đề tình dục. Vậy sao bạn hoặc chồng bạn không chủ động vấn đề này hãy đối mặt với chính nó. Hãy đến với chúng tôi đông y Vũ Gia Đường kế thừa năm đời về bào chế thuốc đông y và sản phẩm ngày càng được hoàn thiện và bài bản hơn. Chúng tôi đưa ra sản phẩm BỔ THẬN HOÀN mong rằng giúp ích được cho chính gia đình bạn.

Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì? | BỔ THẬN HOÀN 3 Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì? | BỔ THẬN HOÀN

Các bạn có biết rằng theo nghiên cứu mới đây nhất tỷ lệ ly hôn cao là do vấn đề 2 vợ chồng không hòa hợp chuyện tình dục với nhau. Bạn có muốn gia đình mình như vậy hoặc bạn tình mình rời xa mình không? Hãy thử 1 viên của chúng tôi và cảm nhận hiệu quả từ thuốc bào chế này.
Vậy quý anh(chị) còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

….

Câu chuyện qua đi để rồi 1 ngày tôi gặp lại Q khi đưa cậu ấy dùng thử viên thuốc “BỔ THẬN HOÀN” tự tay tôi bào chế này!
” Có công hiệu ko bạn ơi?”
” Tớ thật sự thấy khác nhiều đấy,duy trì lâu hơn hẳn,và mình còn thấy khẻo hơn, không hiểu tại do tâm lý hay do thuốc của cậu tốt vậy?”
Mình cười “chắc có lẽ do cả 2 bạn à!”
” Chắc có lẽ mình sẽ dùng thêm 1 thời gian nữa xem sao? Biết đâu viên này lại cho kết quả tốt nhỉ?”
Bạn mình mà, mình chỉ muốn những điều tốt cho bạn thôi 🙂
Vậy quý anh(chị) còn chần chừ gì nữa hãy lien hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Mọi đóng góp của quý anh chị là những góp ý vô cùng quý giá với chúng tôi để hoàn thiện những sản phẩm tốt nhất sau này phục vụ cho sức khỏe. Xin cảm ơn.

8 thoughts on “Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì? | BỔ THẬN HOÀN

  • dongyvugiadg says:

   Xuất tinh sớm là hội chứng rối loạn tình dục rất phổ biến hiện nay. Nó được định nghĩa thông qua ba đặc điểm chính: thời gian từ khi thâm nhập âm đạo đến khi xuất tinh rất ngắn (có khi xuất tinh trước khi thâm nhập); không kiểm soát được việc xuất tinh; cảm giác buồn bã hoặc khó chịu do xuất tinh sớm.Cám ơn bạn đã hỏi 🙂

  • dongyvugiadg says:

   Xuất tinh sớm có hai dạng bạn à: mắc phải ngay từ lần quan hệ tình dục đầu tiên (xuất tinh sớm nguyên phát), hoặc sau nhiều năm xuất tinh bình thường (xuất tinh sớm thứ phát). Trung bình, đến 30% các đấng mày râu trên thế giới sống cùng “kẻ quấy rối” này mà không biết nguyên nhân chính xuất phát từ việc sụt giảm lượng hoocmon Serotonin (hay còn gọi là hoocmon “hạnh phúc”) trong não bộ. Để khắc phục điều này, khoa học cũng chứng minh có thể tác động vào quá trình truyền tín hiệu serotonin này bằng cách sử dụng thuốc.

  • dongyvugiadg says:

   Bạn vui lòng gọi số : 0906.799.222 hoặc 0969.26.3569 giúp mình nhé! Địa chỉ phòng khám: No-02,Lk 83,Khu Cây Quýt,Tổ 5,Phường La Khê,Hà Đông,Hà Nội( Gần CT5C-Khu Đô Thị Văn Khê). Bạn có thể đến để tôi tư vấn trực tiếp cho bạn. Hoặc cho tôi xin địa chỉ để ship cho nhé! Cám ơn

 1. Mai Lan says:

  Tôi là phụ nữ, nhiều lúc kể chuyện quan hệ ra cũng thấy ái ngại. Nơi nào có phương pháp điều trị hiệu quả tôi hay qua đó tham khảo,hỏi ý kiến,ko biết thuốc này hiệu quả ra sao? Tôi mua thử vậy!

  • dongyvugiadg says:

   Cám ơn chị đã quan tâm tới sản phẩm đặc biệt từ phòng khám.Chắc chắn chồng chị sẽ có những kết quả tốt từ sản phẩm này.Đợi nghe tin chị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0906 799 222