phòng khám vũ gia đường ct5 la khê văn khê hà đông

phòng khám vũ gia đường la khê văn khê hà đông

Trung tâm đào tạo kỹ năng y học chuyên đào tạo các lớp cơ bản và nâng cao dành cho tât cả những ai yêu thích Y học Phương Đông.

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Y Học hay phòng khám đông y Vũ Gia Đường là nơi học tập và nghiên cứu chuyên môn như :
– Xoa bóp bấm huyệt
– Tác động cột sống
– Tham khám điều trị y học bằng tay
– Châm cứu
– Y lý
– Đông dược
– Thuốc nam

Thế mạnh của chúng tôi chuyên đào tạo- tác động cột sống- châm cứu- cấy chỉ.
Bệnh cơ xương khớp- thần kinh- dạ dày- nam khoa- trĩ- da liễu…
………………………………………………
Trung tâm đào tạo y học hay phòng khám đông y là lơi trao đổi chuyên môn và học thuật giữa các bạn sinh viên, cựu sinh viên và giáo viên trong nghành y.

Giới thiệu về bác sĩ Đông Y Vũ Trí Linh:

gioi-thieu-dong-y-vu-gia-duong

VÕ SƯ _ BÁC SĨ : VŨ TRÍ LINH
Tiểu sử : Bác sĩ sinh ra trong gia đình có truyền thống 5 đời theo y học dân tộc. Ngay từ khi còn nhỏ đã được làm học và tiếp nhận những kiến thức quý báu từ gia đình,sau khi lên đại học bác sĩ đã may mắn được các thầy giáo ưu tú về y học cổ truyền truyền dạy những kiến thức vô cùng quý giá.
Sau khi tốt ngiệp đại học , tiếp nói truyền thống của gia đinh , bác sĩ xây dựng cơ sơ tại hà nội nhằm phát huy truyền thống của gia đình Vũ gia , cũng như sự kì vọng của mọi người.
Hiện nay , y học cổ truyền đang phát triển rất mạnh , đòi hỏi các bác sĩ đông y không chỉ chuyên môn sâu mà còn rất cần tay nghề cao . Nhưng hiện nay , sinh viên chủ yếu là học trên li thuyết mà ít có cơ hội được thực hành . Chính vì điều đó Trung tâm đào tạo kĩ năng y học đã mở các lớp dạy thực hành châm cứu , với hệ thống lý luận và chuyên môn sâu. Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Võ sư _ Bác sĩ Vũ Trí Linh , các bạn sẽ có được những kĩ năng thực hành châm cứu , hệ thông lí luận ổn định để có thể theo kịp với sự phát triển của nền y học cổ truyền hiện nay.

Trải qua nhiều quá học đào tạo cơ bản và chuyên sâu đến nay trung tâm đã có một đội ngũ thầy giáo dày dặn kinh nghiệm và những thế hệ học viên có kinh nghiệm thực tế sâu sắc ngoài thực tế.Việc theo học các khóa học của Trung Tâm là vô cùng quý giá và cần thiết cho những người muốn tìm hiểu về Đông Y hay ngành Y nói chung và đặc biệt quan trọng với những sinh viên mới ra trường cần kinh nghiệm thực tế trước khi đi làm việc.

Chúng tôi luôn lấy tôn chỉ “Lương Y như Từ Mẫu” làm nền tảng và tư tưởng phát triển đạo đức và hướng nghiệp.

DAT-HANG-TRUC-TUYEN-1