Bài thuốc đông y chữa bạc tóc hiệu quả

Bài thuốc đông y chữa bạc tóc hiệu quả:

Bài thuốc đông y chữa bạc tóc hiệu quả
ĐÔNG Y CHỮA TÓC BẠC
    Tóc bạc là tình trạng mà chúng ta gặp thường ngày, tóc bạc không chỉ thấy ở người già, trung niên mà hiện nay nhiều người trẻ tuổi cũng gặp tình trạng này. Bạc tóc khiến đại đa số các bạn trẻ mất tự tin trong giao tiếp, dưới cái nhìn thông thường thì nó cho thấy rằng sức khỏe của bạn không được tốt. Tây y hầu như không có phương pháp nào để chữa bạc tóc, bệnh nhân gần như chỉ thấy 1 lựa chọn duy nhất là nhuộm tóc. Song với lịch sử lâu dài của y học cổ truyền thì để chữa bạc tóc không phải là chuyện khó khăn. Phòng Khám Vũ Gia Đường đã bào chế thành công thuốc bạc tóc dưới dạng viên hoàn mềm, khá có hiệu quả trong việc điều trị bạc tóc cho các bệnh nhân.

I.    NGUYÊN NHÂN BẠC TÓC
Tóc là phần dư của huyết, huyết đủ thì tóc mọc đầy đủ, đen tốt. Nếu huyết thiếu thì tóc mọc thưa thớt, mỏng, dễ gãy, tóc bạc.
Liên quan đến huyết có các tạng : Tỳ, Can, Thận
–    Tỳ chủ sinh hóa huyết : tỳ hấp thu tinh hoa của đồ ăn thức uống rồi vận hóa trong cơ thể, là nguồn sinh hóa ra huyết, ngoài ra tỳ còn thống nhiếp huyết tức là tỳ quản lý huyết trong cơ thể.
–    Can tàng huyết : Lượng máu trong cơ thể được tàng trữ ở can, bình thường khi nghỉ ngơi, khi ngủ thì lượng máu được dự trữ ở can. Khi hoạt động, vận động thì lượng máu lại bài xuất kịp thời để cung cấp cho mọi hoạt động của cơ thể.
–    Thận sinh tủy, tủy sinh huyết, mặt khác thì tủy lại thông với não, nên việc chi phối huyết trên vùng đầu có liên quan đến Thận.
Khi chức năng của một trong số các trên bị yếu kếm sẽ ảnh hưởng đến sự phân bố của huyết. Huyết trong cơ thể bị thiếu hoặc do 1 nguyên nhân nào đó làm cho huyết không đến được không phân bố được ở các nơi trong cơ thể sẽ gây ra bạc tóc.
Nên điều trị bạc tóc thì sẽ thiên về bổ huyết tức là làm cho lượng huyết trong cơ thể nhiều nên, huyết có đầy đủ tràn trề thì tóc mới hồi phục lại được màu đen. Để sinh huyết phải có kiện tỳ và để huyết đi được đến nơi phải hành khí, để khí dẫn huyết theo nguyên tắc khí hành thì huyết hành.

II. TRIỆU CHỨNG:
Đầu váng, tai ù, mắt hoa tóc rụng hoặc râu tóc bạc sớm.
Lưng gối mỏi yếu mất sức, nặng thì dương sự không cử được, mạch tế vô lực.

III. Bài thuốc đông y chữa bạc tóc hiệu quả của trung tâm y học Vũ Gia Đường
Biện chứng : Thận tinh hao tổn thiếu hụt, kho tủy rỗng hư, huyết khí bất túc là mấu chốt
Một trong số các bài thuốc có tác dụng chữa bạc tóc là :
Ô TU CỐ BẢN HOÀN
Bao gồm các vị thuốc :
 
Hà thủ ô
Hắc đậu
Hoàng tinh
Sinh địa hoàng
Thục địa hoàng
Thiên môn đông
Mạch môn đông
Nhân sâm
Phục linh
Ngũ gia bì

Bá tử nhân
Hạnh đào nhân
Triết truật
Cam câu kỷ
Cự thắng tử
Tùng tử nhân
 
Cách dùng:  Các vị làm thành bột mịn, luyện mật chế thành hoàn rồi uống, uống lúc đói với rượu ấm. Kiêng hành, tỏi, củ cải, đậu hũ, rượu mạnh, kiêng phòng sự.
Công dụng : Sinh tinh điền tủy, dưỡng huyết bổ hư
Chủ trị : Râu tóc bạc sớm, rụng tóc.
Giải thích tác dụng : Hà thủ ô bổ can thận, ích tinh huyết làm đen râu tóc, tươi sắc mặt. Sinh địa mát máu sinh huyết , dưỡng âm sinh tân.
Thục địa tư âm bổ huyết, điền tinh sinh tủy, đen râu, đen tóc, phối ngũ với Thiên đông, Mạch đông, Hoàng tinh tăng cường công hiệu dưỡng âm nhuận táo đen tóc đen râu. Lại có Phục linh, Câu kỷ bổ thận kiện tỳ. Bá tử nhân, Tùng tử nhân, Hạnh đào nhân nhuận táo, nhuận da.
Cả bài gộp lại có công dụng sinh tinh điền tủy, dưỡng huyết bổ hư, sinh tóc đen tóc.
THUỐC HOÀN CỦA PHÒNG KHÁM VŨ GIA ĐƯỜNG :

Bài thuốc đông y chữa bạc tóc hiệu quả 1
Với nguyên tắc dưỡng huyết bổ hư, sinh tinh sinh huyết thuốc hoàn mềm của phòng khám Vũ gia đường có hiệu quả trong việc điều trị tóc bạc, làm tóc mọc đen từ chân tóc, có hiệu quả kéo dài. Một đợt uống khoảng 6 tháng -1 năm sẽ có hiệu quả từ 6- 10 năm.
Đối với bệnh nhân nam tóc ngắn thì đen nhanh hơn khoảng 2-3 tháng, còn bệnh nhân nữ với đặc thù tóc dài thì thời gian đen tóc sẽ hơn 6 tháng.

KẾT LUẬN : Tóc bạc ảnh hưởng đến ngoại hình và sự tự tin của những người bệnh. Chắc hẳn ai cũng mong muốn có một mái tóc đen tự nhiên và khỏe mạnh. Không sử dụng phương pháp nhuộm tóc với nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe từ thuốc nhuộm. Bạn hãy đến với phương pháp chữa bạc tóc từ thảo dược, phương pháp hoàn toàn tự nhiên và hiệu quả kéo dài, nếu kiên trì dùng thuốc bạn sẽ không phải muộn phiền vì vấn đề của tóc.

Chi tiết xin liên hệ để có cách điều trị tốt nhất:

DAT-HANG-TRUC-TUYEN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *