CẢNH BÁO HÀNG GIẢ MẠO PHÒNG KHÁM VŨ GIA ĐƯỜNG

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ MẠO PHÒNG KHÁM VŨ GIA ĐƯỜNG

Dạo này trên thị trường có nhiều đơn vị làm hàng giả của phòng khám và cũng lấy hình ảnh của Ths.Bs Vũ Trí Linh để đăng tin quảng cáo nhằm mục đích chuộc lợi cho đơn vị và bản thân họ.

Ths.Bs Vũ Trí Linh thông báo cho các khách hàng của phòng khám cũng như những khách hàng đọc trên mạng tin tưởng đến bác sĩ và phòng khám đông y Vũ Gia đường.

Hình thức bên bán lừa đảo là lấy trang https://dongyvugiaduong.com của phòng khám cài vào trang của họ. Thường sẽ bằng hình thức như tặng thuốc miên phí cho bao nhiêu suốt… gọi chào hàng. Khi khách hàng nhận được thuốc và gọi cho bên bán thì không thấy liên lạc được…Họ lấy luôn địa chỉ của nhà riêng bác sĩ và dẫn đường linh về trang phòng khám lên khi hàng xem tưởng hàng của phòng khám.

Do vậy Ths.Bs Vũ Trí Linh thông báo để quý bà còn cảnh giác. Bên phòng khám chủ yếu cắt thuốc thang cho bệnh nhân và yêu cầu bệnh nhân đến khám cụ thể để ra đơn. Nếu có bán viên hoàn để bỏ trợ thêm chi bệnh nhân thì chỉ có bán tại phòng khám. Bên phòng khám không bán thuốc qua mạng cũng như gọi điện cho khách hàng. Bs Linh chỉ dùng duy nhất một số điện thoại 0906799222 do vậy mọi người chú để đỡ phải bị lừa .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *