CẤY CHỈ ĐIỀU TRỊ LIỆT DƯƠNG

pp cấy chỉ

CẤY CHỈ ĐIỀU TRỊ LIỆT DƯƠNG

(Không cương cướng được hoặc kém)

Cấy chỉ điều trị “Liệt dương” là bước tiến mới của Y học nói chung và chuyên ngành Nam khoa nói riêng. Với sự kết hợp lý luận của y học cổ truyền và hệ thống kinh lạc, tạng phủ để chẩn đoán thể bệnh cụ thể để chọn ra những phác đồ huyệt thích hợp với từng thể bệnh trên từng người bệnh cụ thể, rồi dùng chỉ Catgut (chỉ tiêu) đưa vào huyệt đạo nhằm kích thích huyệt liên tục để đạt được hiệu quả tốt hơn.

Trong quá trình tôi nghiên cứu trên các thể bệnh tôi thấy đa số mọi người mắc vào các thể liên quan chủ yếu do tạng Tâm, Can, Thận là chủ yếu kèm theo tinh thần căng thẳng, stress,… Do đó chúng tôi lựa chọn các huyệt chuyển bổ thận, bổ can, an tâm nhằm bồi bổ can thận và dưỡng tâm giúp bệnh nhân cải thiện được các chứng Liệt dương rất nhiều.

Nói đến liệt dương ai cũng biết là dương vật không lên được nhưng để phân loại mình trong tình trạng nào nhiều nhiều người vẫn chưa thể biết do vậy tôi xin chia sẻ biểu hiện một trong dạng sau:

  1. Không có ham muốn tình dục nên dương vật không cương cứng để tiến hành giao hợp.
  2. Có ham muốn tình dục nhưng không đủ độ cương cứng để đưa được vào âm đạo.
  3. Dương vật cương cứng không đúng lúc. Khi định tiến hành cuộc giao hợp thì dương vật không thể cương cứng, nhưng trong những hoàn cảnh tự nhiên hoàn toàn không bị kích thích về tình dục thì dương vật lại cương cứng.
  4. Dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn, không có khả năng duy trì sự cương cứng đến lúc xuất tinh.

Đây là cách chia mà tôi thấy mọi người rễ hiểu nhất.

Bên chúng tôi ngoài thuốc thang điều trị “Liệt dương” ra chúng tôi còn phối hợp thêm cấy chỉ Catgut để điều trị bệnh rất hiệu quả hoặc đơn độc phương pháp tùy tình trạng bênh nhân cự thể.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Chuyên khoa Nam học

Ths Bs Vũ Trí Linh – 0906799222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *