Chữa trị tàn nhang đơn giản mà hiệu quả

Chữa trị tàn nhang đơn giản mà hiệu quả :

Chữa trị tàn nhang đơn giản mà hiệu quả

Theo Đông y, nguyên nhân dẫn tới tàn nhang chủ yếu là nhân tố di truyền cộng với tác động của phong tà bên ngoài, khiến hỏa khí bị uất kết, đọng lại trong các đường mạch nhỏ (tiểu mạch lạc) ở bì phu (da thịt) mà thành các nốt nám, tàn nhang.

Y học hiện đại cho thấy sự hình thành vết nám, tàn nhang liên quan đến yếu tố di truyền, hoặc tình trạng thiếu hụt nội tiết tố ở phụ nữ. Tuổi càng cao, các nốt tàn nhang, vết nám da càng sẫm màu hơn.

Phụ nữ sau khi sinh cũng là đối tượng dễ mắc tàn nhang, nám da.

Ở Việt Nam tình trạng da bị nám và tàn nhang khá phổ biến với cả nam và nữ. Điều trị bằng phương pháp nào để hiệu quả và an toàn cho da là vấn đề mà các nhà nghiên cứu y học cả đông và tây y rất quan tâm. Hiện nay thường áp dụng các phương pháp trị nám da và tàn nhang như sau:

chữa trị tàn nhang bằng thuốc Đông Y có tác dụng cân bằng nội tiết tố, thải độc cơ thể, kết hợp bôi ngoài, các lỗ chân lông trên biểu bì hấp thu dung dịch, nhanh chóng kích hoạt các tổ chức da, thúc đẩy sự tuần hoàn máu, nâng cao khả năng miễn dịch của da từ đó đạt được tác dụng đào thải sắc tố và độc tố ứ đọng, ức chế hình thành các sắc tố đen mới, và làm cho da khỏe và sáng mịn hơn.

Chữa trị tàn nhang đơn giản mà hiệu quả

chữa trị tàn nhang bằng thuốc Đông y kết hợp – Vấn đề được nhiều chị em quan tâm

1. Bài thuốc uống chữa tàn nhang bằng thuốc Đông y 

tích nhỏ đỏ Bài thuốc uống chữa trị tàn nhang bằng thuốc Đồng y cho người dưới 30 tuổi

Bài thuốc 1:

Khương hoạt, phòng phong, xuyên khung, hồng hoa mỗi thứ 6g, sinh địa 12g, đương quy 8g, sơn dược (củ mài) 12g, chi tử (dành dành) 8g, đông qua nhân (hạt bí đao) 30g. Sắc các loại trên với nhau mỗi ngày uống một thang.

Bài thuốc 2: 

Lục đậu y (vỏ đậu xanh), sơn dược, đông qua nhân mỗi thứ 30g; khương hoạt, phòng phong, bạch phụ tử, xuyên khung, lăng tiêu hoa mỗi thứ 6g, sinh địa 12g, hoàng cầm 12g. Sử dụng các loại trên sắc nước uống mỗi ngày 1 thang.

chua-tri-tan-nhang-don-gian-ma-hieu-qua-2chữa trị tàn nhang bằng thuốc Đông y cần kiên trì thực hiện

tích nhỏ đỏ Bài thuốc uống chữa trị tàn nhang bằng thuốc Đồng y cho người trên 30 tuổi

Khi tuổi ngày một cao, đối với phụ nữ các nốt tàn nhang trên da cũng tăng lên và sẫm màu hơn bởi chức năng tế bào hắc tố melanin hoạt động mạnh. Nốt tàn nhang thường nổi rõ khi cơ thể gầy yếu. Sau đây là một cách chữa trị tàn nhang bằng thuốc Đông y cổ phương, có tên là Đông địa mỹ dung cao giúp các nốt đen trên da sẽ dần biến mất, da mặt tươi sáng hơn.

Với cách chữa trị tàn nhang bằng thuốc Đông y này, chị em sử dụng nguyên liệu sau: Thiên môn đông 1.000 g, thục địa hoàng 500g. Hai thứ đem sấy khô, tán thành bột mịn, trộn với mật ong làm thành viên. Hằng ngày uống 2 lần với rượu loãng hoặc nước ấm vào lúc đói, mỗi lần 15-20g.

chua-tri-tan-nhang-don-gian-ma-hieu-qua-3Tùy vào độ tuổi mà lựa chọn cách chữa trị tàn nhang bằng thuốc Đông y phù hợp

2. Bài thuốc thoa ngoài chữa trị tàn nhang bằng thuốc Đông y 

tích nhỏ đỏ Thuốc Đông y thoa chữa trị tàn nhang bằng lá mướp, lá sen, mật ong

Lá mướp đắng, lá mướp hương, lá sen lượng bằng nhau, phơi hoặc sấy khô, tán thành bột mịn, thêm mật ong quấy đều thành dạng cao lỏng rồi cho vào lọ đậy nắp và sử dụng dần. Bôi thuốc này lên vùng da bị tàn nhang trước khi đi ngủ, bôi liên tục trong nhiều ngày cho đến khi tàn nhang biến mất trên bề mặt da. Đây là một trong những cách chữa trị tàn nhang bằng thuốc Đông y được nhiều chị em truyền tai thực hiện.

chua-tri-tan-nhang-don-gian-ma-hieu-qua-4Cách chữa trị tàn nhang bằng thuốc Đông y với lá mướp, lá sen, mật ong

tích nhỏ đỏ Thuốc Đông y thoa chữa trị tàn nhang từ cà bát, nước chanh

Cách chữa trị tàn nhang bằng thuốc Đông y này được thực hiện như sau: Cà bát trắng 100 g, chanh 10 quả. Cà trắng giã nhuyễn cho thêm nước chanh trộn đều cho tất cả vào lọ để sau 2 ngày lấy ra sử dụng. Trước khi đi ngủ lấy thuốc ra bôi lên vùng da bị tàn nhang và bôi liên tục trong nhiều ngày.

Chi tiết xin liên hệ để có phương pháp điều trị tốt nhất:

DAT-HANG-TRUC-TUYEN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *