HIỂU ĐỂ “YÊU” CHÀNG

HIỂU ĐỂ “YÊU” CHÀNG


Trong chuyện phòng the, nam giới cũng có những suy nghĩ, nhu cầu, sở thích không giống như chị em vẫn nghĩ. Chính vì vậy, nếu muốn giữ chàng bên mình, tốt nhất là hãy hiểu chàng thật nhiều. Và vì thế, tình yêu mãi thăng hoa.
Có phải nam giới thích phiêu lưu hơn nữ giới?
Quả thực nam giới coi chuyện “phiêu lưu” khác với chuyện tình cảm nghiêm túc, chính vì thế mà họ ưa lao vào những cuộc chinh phục mới.
Theo một tạp chí nước ngoài, thanh niên Tây ban nha có trung bình 3,5 bạn tình; thanh niên Italy là 4; thanh niên Đức là 4,9; thanh niên Pháp là 6 và
thanh niên Mỹ là7,5. Còn phụ nữ cần một bầu không khí có sự giao lưu tình cảm hơn. Đó là nét chung nhưng với nhịp sống thị trường cũng có nhiều phụ nữ chạy theo lối sống hưởng thụ.


Nam giới thích được khen
Nam giới rất quan tâm tới khả năng của mình cho nên cần được bạn tình biểu lộ sự hài lòng, còn phụ nữ sẽ yên tâm hơn nếu thấy nam giới biểu lộ sự ham muốn đối với họ. Phụ nữ không bao giờ nên làm cho nam giới mất sự tự tin, nhất là bằng những lời chỉ trích về khả năng tình dục.
Nam giới thường hay phàn nàn điều gì nhất về bạn tình?
Đó là sự kém nồng nhiệt ở bạn tình. Nam giới được hưng phấn nhờ sự khiêu gợi của bạn tìnhvà càng kích thích hơn nhờ những biểu lộ thỏa mãn
của họ. Khi người nam cảm thấy bạn tình nữ tỏ ra “chán nản” thì sẽ cảm thấy bớt hứng thú. Sự thờ ơ của nữ được biểu lộ bằng nhiều cách: không chủ động khởi xướng, đáp ứng kém mặn mà với yêu cầu của nam, tỏ ra thụ động.
Một điều nam giới hay phàn nàn nữa là một số phụ nữ không biết làm tăng hương vị của hành động tình dục bằng ngôn ngữ.

Cách nào tốt nhất để nam giới tự tin hơn?
Nếu có sự hài lòng về phía nữ thì đừng đổ lỗi cho bạn tình nam, sự chỉ trích có nguy cơ làm cho bạn tình nam bị ức chế và có khả năng dẫn đến rối nhiễu về cương dương, sự cố rất khó chịu cho cả hai người. Tốt nhất là biểu thị sự hài lòng bằng ngôn ngữ của cơ thể và nét mặt. Trong đời sống tình dục, nam thường chủ động nhưng chính nữ lại là người đem lại sự tự tin cho nam giới.

Nam giới sợ bị chê trách?
Đúng thế, nhất là khi không hoàn thành tốt chức năng nam tính, người nam sẽ bị ức chế rất mạnh và có nguy cơ không thể làm nên trò trống gì.
Không nên so sánh với những bạn tình trước đây, người nam sẽ nghĩ rằng sẽ có lúc mình nằm trong danh sách này.


Sau chuyện ấy, nam giới thường ngủ mê mệt, như thế có bình thường không?
Về mặt sinh lý tình dục, đỉnh điểm khoái cảm ở nữ thường đến chậm hơn nam, nhưng ngọn lửa khoái cảm âm ỉ kéo dài chứ không tắt ngấm. Còn nam giới sau khi đạt được cực khoái, cơ thể giải phóng ra các chất endorphino, một chất gây tình trạng dễ chịu, thư giãn, cho nên giấc ngủ đến ngay sau “chuyện ấy’ cũng là bình thường và còn có tác dụng tốt cho sức khỏe.


Lời nói có khả năng gây hưng phấn tình dục nam giới không?
Rất có tác dụng, nhất là khi người nam đã ngoài ngũ tuần. Ai cũng biết lời nói là phương tiện quan trọng để kích thích trí tưởng tượng. Do quan niệm truyền thống nhiều phụ nữ ngại nói những cảm xúc của mình trong quan hệ tình dục, nhưng nếu nói ra được thì cả hai cùng cảm thấy hưng phấn hơn. Chia sẻ tình cảm, những ngẫu hứng và bất ngờ bao giờ cũng là những ấn tượng khó quên nhất đối với nhiều nam giới.


Tình yêu có làm tăng thêm khoái cảm tình dục không?
Thường như vậy. Với nam giới, tình yêu bao gồm cả ham muốn thể xác. Đôi khi người phụ nữ biểu lộ một tình yêu quá lý tưởng lại làm cho nam giới bị ức chế…Và họ sẽ đi tới sự quá đà, tách bạch giữa tình yêu và khoái cảm tình dục (kiểu như coi vợ là cơm, người tình là phở). Sự hấp dẫn của phái nữ cũng cần cả đôi chút lẳng lơ mà người nam nghĩ rằng chỉ dành riêng chomình.

 Muốn được tư vấn liên hệ bác sĩ chuyên khoa nam học, chuyên gia tư vấn tình dục học:

Ths bs Vũ Trí Linh

0906799222

Phòng khám chuyên khoa YHCT Vũ Gia Đường

Đ/c: No03,Lk83, Khu dv Cây Quýt, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám chuyên khoa YHCT Hùng Linh Đường

Đ/c: số 18, Ngách 1/1, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *