TIẾP CẬN “CÔNG CHÚA” CỦA NÀNG

TIẾP CẬN “CÔNG CHÚA” CỦA NÀNG

Nhiều bạn gái lần đầu tiên quan hệ tình dục cảm thấy hoang mang, lo lắng khi dương vật của bạn tình không đưa được vào sâu trong âm đạo, thậm chí cảm thấy rất đau. Một số người nghĩ rằng do âm đạo của mình quá hẹp. Một số khác lại nghĩ không biết mình có bị bệnh gì không?

Đó là những lo lắng hoàn toàn có cơ sở bởi rất nhiều bạn gái thật sự không biết “mặt mũi” “công chúa” của mình như thế nào, đang có vấn đề gì, tại sao nó không tiếp nhận “hoàng tử dương vật”? Tuy nhiên, vấn đề sẽ trở nên đơn giản nếu bạn biết được “mặt mũi” “công chúa” của mình ra sao và những bất thường có thể xảy ra với nó.

Thông thường “công chúa” của chúng ta sâu khoảng 8-10 cm và có khả năng co giãn rất tốt nên có thể tiếp nhận nhiều loại “hoàng tử” từ các vương quốc khác nhau, dù đó là tây hay ta, tàu hay nhật… dài 8cm hay 18cm .Vì vậy, âm đạo hẹp không phải là nguyên nhân. Nhưng, trong những lần quan hệ đầu tiên, nhiều bạn gái thường có tâm lý lo lắng ,căng thẳng và “công chúa” chưa quen với việc có” khách lạ”nên khả năng co giãn hạn chế, cộng với dịch nhờn âm đạo giúp bôi trơn tiết ra chưa đủ đã khiến cho “hoàng tử” gặp khó khăn khi đi vào, thậm chí có thể khiến chủ nhân của cả “hoàng tử” và “công chúa” đau, rát, “toát mồ hôi”.

Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng “công chúa” có màng trinh quá dày, phải sau nhiều lần tiếp xúc, “hoàng tử” mới vượt qua được màng trinh.

Nhưng có những trường hợp màng trinh dày đến mức dù đã cố gắng nhiều lần nhưng “chàng hoàng tử” cần cù vẫn không “vượt” qua được.

Một số “công chúa” có thể có vách ngăn trong thân mình khiến “công chúa”bị ngăn làm hai ống song song, hoặc hai nữa trong và ngoài (vách ngăn giống như màng trinh).Lúc ấy “công chúa”bị hẹp hoặc ngắn lại thực sự và trở thành nguyên nhân khiến “hoàng tử” không thể vào sâu hoặc gây đau cho cả hai người.

Có những “công chúa” do không may mắn đã phải mang trong mình những khối u hoặc polip (u có cuống) .Những khối u hay polip này rất”vô duyên”, nằm “chềnh ềnh” ngay trong lòng “công chúa”, khiến cho “hoàng tử” phải cố hết sức, thậm chí xây xước mình mẩy để đi vào, nhưng nhiều lúc cũng không vào được.

Những nguyên nhân về bệnh lý như polip, khối u, hay vách ngăn âm đạo sẽ gây khó khăn cho việc quan hệ không chỉ lần đầu mà cả những lần sau. Vì vậy, bạn cần đi khám bác sĩ để biết rõ nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Lúc đó bác sĩ sẽ có lời khuyên cho bạn trong việc chăm sóc sức khỏe và cả vấn đề quan hệ tình dục. Nếu như bác sĩ “quên” nhắc bạn chuyện này, bạn có thể hỏi để được bác sĩ tư vấn. Đó là vài nguyên nhân có thể xảy ra đến với “công chúa’ của bạn. Những nguyên nhân đó dù ít hay nhiều đã ngăn cản hoặc biến những cuộc gặp gỡ đầy thú vị giữa công chúa với hoàng tủ trỏ nên vô nghĩa vì không mang lại niềm vui, sự hạnh phúc cho chủ nhân.

Ngoài những nguyên nhân do bệnh ký hay do cấu tạo của cơ quan sinh dục như trên, còn một số nguyên nhân tâm lý gây khó khăn cho việc “công chúa” tiếp nhận “hoàng tử”. Một số bạn gái thường lo sợ mang thai ngoài ý muốn hoặc lây nhiễm bệnh tật trong lúc quan hệ khiến cho “công chúa” luôn ở thế phòng vệ, không sẵn sàng giãn nở và tiết ra đủ dịch nhờn cần thiết để tiếp nhận “hoàng tử”, Bao cao su là biện pháp hữu hiệu để phòng tránh thai và một số bệnh lây truyền qua đường tình dục mà bạn có thể lựa chọn để hai bạn không phải lo lắng đến vấn đề này.

Nhưng nếu bản thân bạn và nàng “công chúa”của riêng bạn chưa thật sự sẵn sàng cho chuyện đó thì bạn có quyền từ chối đề nghị của bạn trai, dù lời đề nghị đó có ngọt ngào và hấp dẫn như thế nào đi nữa. Bạn và “nàng công chúa” của riêng bạn không nên làm điều gì khi không muốn và chưa thật sự sẵn sàng, bởi nó chỉ mang lại cho bạn sự lo lắng và phiền muộn.

Để khắc phục những nguyên nhân tâm lý này, trước hết bạn cần tạo tâm lý thoải mái cho mình trong những lần quan hệ. Bạn có thể “thỏa thuận” và” bàn bạc” với bạn trai mình để tìm cách kéo dài thời gian vuốt ve, kích thích (foreplay) để âm đạo tiết đủ dịch nhờn.

Trong trường hợp tâm lý đã sẵn sàng mà vẫn gặp phải những “trục trặc” như đã nói ở trên, bạn nên đi đến bệnh viện để các bác sĩ khám, chẩn đoán xem công chúa có vách ngăn ở trong không, có u hay polip không, màng trinh của công chúa có dày quá không. Nếu có, các bác sĩ sẽ giúp bạn có cách xử trí kịp thời, bởi nếu để càng lâu, càng khó khắc phục.

Muốn được tư vấn liên hệ bác sĩ chuyên khoa nam học, chuyên gia tư vấn tình dục học:

Ths bs Vũ Trí Linh

0906799222

Phòng khám chuyên khoa YHCT Vũ Gia Đường

Đ/c: No03,Lk83, Khu dv Cây Quýt, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám chuyên khoa YHCT Hùng Linh Đường

Đ/c: số 18, Ngách 1/1, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *