Tuyển sinh lớp điều trị y học bằng tay cơ bản

Tuyển sinh lớp điều trị y học bằng tay cơ bản:

Tuyển sinh lớp điều trị y học bằng tay cơ bản

Học phí: 2 triệu/khóa/3 tháng.
Khai giảng (dự kiến): 17h30 thứ 6 ngày 26/02/2016.
Điạ điểm: Phòng khám Vũ Gia Đường (Số 5A-Ngõ 122-Kim Giang-Hoàng Mai-Hà Nội).

Giảng viên: Bác sĩ-Võ sư Vũ Trí Linh trực tiếp giảng dạy.

Trợ giảng: các chuẩn HLV.
Chất lượng đào đạo:
*100% các buổi học sẽ do các thầy là Bác sĩ. Võ sư Vũ Trí Linh trực tiếp giảng dạy. Bên cạnh đó sẽ có các bạn trợ giảng là các chuẩn HLV cùng hướng dẫn học viên trong quá trình học tập.
*Ngoài chương trình học chính thức, Học viên sẽ được tham gia những buổi học ngoại khóa, những buổi khám chữa bệnh từ thiện tại các chùa, viện chăm sóc sức khỏe vào cuối tuần để học viên có thể thực tập và nâng cao tay nghề cũng như học cách tiếp xúc, thăm khám trên bệnh nhân.
[…]

– Giá ưu đãi sẽ càng lớn nếu nhiều bạn cùng đăng kí, vì vậy các bạn đang có nhu cầu hay nhanh chóng lập nhóm với nhau đến đăng kí để được hưởng mức giá ưu đãi.

Trung tâm liên tục tuyển sinh lớp điều trị y học bằng tay cơ bản đáp ứng yêu cầu học tập và chuyên môn cho các học viên có nhu cầu…

tuyen-sinh-lop-dieu-tri-bang-tay-co-ban-2

***Trung tâm cam kết, sau khi học xong khóa học mà các bạn vẫn chưa tự tin vào tay nghề của mình thì có thể đăng kí học tiếp các khóa học tiếp theo HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, để rèn luyện lại tay nghề.
Bạn nào có như cầu đăng kí học hãy đến địa chỉ trên để mua phiếu học, hạn đăng kí đến hết ngày 26/02/2016.

Chúng tôi mở lớp tuyển sinh theo nhu cầu của thực tập sinh mới tốt nghiệp cũng như những ai muốn am hiểu về đông y cổ truyền.Khóa học sẽ được sắp xếp và mở khi đủ học viên.Các bạn hãy liên hệ với đông y Vũ Gia Đường để có thông tin lớp học mới nhất.Cảm ơn!

Chi tiết xin liên hệ để có phương pháp điều trị tốt nhất:

DAT-HANG-TRUC-TUYEN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *