VÙNG NHẠY CẢM CỦA NÀNG

VÙNG NHẠY CẢM CỦA NÀNG


Những khu vực nào trên cơ thể nàng dễ đem lại cảm xúc?Nếu bạn biết cách thì từ đầu đến chân nàng đều hết sức nhạy cảm.
Khuôn mặt
Vào thời điềm cực khoái ,não bộ của phụ nữ bị đóng lại .Bởi vậy, nên bắt đầu chu kỳ đóng đó bằng việc gì lấy đầu nàng vào lòng mình và dùng ngón
tay xoa nhẹ vùng trên lông mày. Theo tiến sĩ. David givens, tác giả cuốn”dấu hiệu tình yêu” thì: ”người ta thường chịu nhiều căng thẳng trên khuôn mặt, massage sẽ giúp họ cảm thấy thư thái và khơi gợi cảm hứng tình dục hơn”. Khi cảm hứng tình dục trỗi dậy, các cơ bắp sẽ nhũn ra làm cho hàm ngậm chặt lại. Đó là lúc bạn tìm đến đôi môi nàng.

Tai
Có hai cách để tạo ra cảm hứng tình dục, đó là bằng thể chất và bằng tinh thần. Hãy vân vê hay massage vành tai bằng đầu ngón tay cái và ngón trỏ,
còn tay kia thì nâng phía sau đầu nàng.Khi nàng đáp lại, bạn hãy cọ vành tai của nàng vào mũi mình. Vì sao vậy?”chỉ cần nghe thấy hơi thở của bạn là
nàng thấy rạo rực hơn nhiều”,Anne hooper, đồng tác giả cuốn”269 mẹo vặt trong tình dục” nói.

Cổ
Hãy đặt đôi môi của mình quanh vùng từ cằm đến họng của nàng. ở những vùng cong như thế, da thường sẽ dày hơn.Dây thần kinh và mạch máu sẽ gần với bề mặt da hơn, do đó, đây cũng là một vùng nhạy cảm vô cùng.
Bạn đang”xâm nhập” vào một vùng cảm giác tinh nhạy và rất có thể chính điều này sẽ làm bùng phát một cảm ứng đầy cảm xúc.
Theo tiến sĩ debby herbenick, chuyên gia về tình dục của viện nghiên cứu kinsey thì vùng này tạo cho người ta cảm thấy rất thân thiết và muốn gần gũi.
Môi
Nụ hôn đương nhiên là”bài thi đầu vào” của bạn. Nếu vượt qua” được, bạn sẽ có cơ hội lớn để khám phá những bí ẩn khác của nàng. Phải cho nàng thấy rằng bạn là một người thật tinh tế dù bạn đang” phiêu lưu” ở đâu trên cơ thể nàng. Khi hai môi chạm nhau tức là bạn đang cho nàng ăn món khai vị ngọt ngào. Nếu món khai vị đó hấp dẫn, vùng não khơi gợi của nàng sẽ dâng trào cảm xúc. Hãy liếm nhẹ lên bờ môi trên hay mím chặt vào nó thật khẽ khàng giữa đôi môi của bạn.


Ngón tay
Trong khi đang xem một bộ phim hay trong một chuyến bay dài, bạn nên mân mê bàn tay nàng. Bạn biết không, bàn tay có rất nhiều dây thần kinh cảm giác đấy. Nhưng bằng cách nào đây? Bạn từ từ dang rộng bàn tay, vuốt ve từ dưới lên đầu lòng bàn tay rồi đến các ngón.Cuối cùng đan ngón tay của mình và nàng với nhau. Bạn chớ làm mạnh quá, cần”tác động” vừa phải, điều đó sẽ”đánh thức” những bộ phận khác trong người nàng.
Cánh tay
“Phần bên trong của cánh tay là cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ”, Tiến sĩ Herbenick nói. Bạn cứ thử liếm cánh tay nàng và thổi nhẹ để tạo ra một cảm giác man mát. Các cơ quan cảm nhận đặc biệt ở đây sẽ phát hiện ngay ra sự khác biệt về nhiệt độ.Dưới các nang lông cũng có vô khối các cơ quan cảm nhận như thế. Lông tơ rất nhạy cảm nên có thể tạo ngay ra phản ứng của cơ thể dù là chỉ với một cái chạm rất nhẹ, thậm chí là không chạm gì cả. Khi bạn tác động vào những sợi lông tơ trên cánh tay thì bạn đang làm cho nàng cảm thấy run lên.
Ngực
Bạn cần để ý những mô có rất nhiều dây thần kinh kích dục ở phần trước và phần dưới của bộ ngực trước khi “tiếp cận” đến núm vú. Kerrie Grow Mclean ,một chuyên gia tình dục ở chicago khuyên:”động tác của bạn phải tinh tế đến độ gần như không hằn vết gì trên da” .Đôi nhũ hoa ,(tương tự như dương vật ở nam giới, là bộ phận kích dục mạnh nhất lên não) chứa đựng rất nhiều dây thần kinh cảm giác, điều tiết rất nhiều những kích thích khác nhau, như sự chà xát của áo hay độ ẩm của lưỡi. Bạn càng” tác động” đôi nhủ hoa bao nhiêu thì sự kích thích lại càng mạnh mẽ và trực tiếp bấy nhiêu.


Phần sau đầu gối
Nhiều phụ nữ thường có máu buồn khi bạn tiếp xúc vào phần này.Không sao cả,hãy chờ đợi . Có thể nàng chưa đợi đủ cảm hứng.Hãy cứ “tiến hành” với những vùng nhạy cảm trước đã. Bạn ôm lấy toàn bộ phần chân sau của nàng, đưa ngón tay dọc theo vế đùi đến bắp chân, rồi mới xoa đến phần sau đầu gối. Nên nhớ dang rộng tất cả các ngón tay, những dây thần kinh cảm giác ở đó sẽ hoạt động mạnh, thích nghi với điều kiện làm nàng mất đi cảm giác nhồn nhột.
Lưng
Hãy xoa bóp vào các thớ thịt ở vùng xương bả vai và xương sống, rồi nhấn nhè nhẹ quanh đó. Lưng càng thấp thì dây thần kinh càng trở nên nhạy cảm, do đó, bạn hãy để những ngón tay của mình “phiêu lưu” trên phần thân sau của nàng, rồi nhẹ nhàng xoa quanh vòng ngực .Khi quan hệ, nếu bạn muốn trì hoãn việc “nhả đạn”, tác động vào phần lưng của nàng là một tín hiệu hiệu quả. Theo TS herbenick ,nàng sẽ hiểu là bạn đang rất thận trọng và mong muốn kéo dài cơn cực khoái.
Chân
Tiến sĩ herbenick cho rằng: “phụ nữ lúc nào cũng băn khoăn không biết bạn tình của mình sẽ làm gì kế tiếp. Điều này khiến phụ nữ luôn chờ đợi và hình thành nên trong họ những cảm hứng tình dục và những cơn cực khoái về mặt tâm lý. Bạn nên vuốt ve phần đùi của nàng theo hướng dần lên trên.
Nhưng đầu tiên cũng cần phải tránh xa” vùng kín” trước khi tiếp cận vào nó. Hơi thở của bạn rất quan trọng với nàng, những cái vuốt ve âu yếm sẽ gợi
ảm hứng cho làn da, tạo nên những cảm xúc rất khó tả.

Muốn được tư vấn liên hệ bác sĩ chuyên khoa nam học, chuyên gia tư vấn tình dục học:

Ths bs Vũ Trí Linh

0906799222

Phòng khám chuyên khoa YHCT Vũ Gia Đường

Đ/c: No03,Lk83, Khu dv Cây Quýt, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám chuyên khoa YHCT Hùng Linh Đường

Đ/c: số 18, Ngách 1/1, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *