Xoa bóp bấm huyệt gan bàn chân ở đâu tốt nhất?

Xoa bóp bấm huyệt gan bàn chân ở đâu tốt nhất?

Xoa bóp bấm huyệt gan bàn chân 3

Như chúng ta biết, đôi chân là trụ cột của cơ thể, nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Bàn chân chứa rất nhiều các huyệt đạo và dây thần kinh, vì vậy đôi chân có liên quan chặt chẽ tới toàn bộ cơ thể. Phương pháp ngâm chân bằng thuốc Y học cổ truyền đã có từ lâu, các bậc vua, chúa cũng thường hay sử dụng phương pháp này giúp cho cơ thể thoải mái, và thư thái hơn. Ngày nay,cùng với sự tiến bộ của xã hội, vẫn dựa trên những điều căn bản, các phương pháp chăm sóc sức khỏe ngày một toàn diện hơn.Đó là điều mà chúng ta mong muốn để đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe.
Phương pháp này để cho bàn chân thư thái và cơ thể thoải mái và giờ cũng vây chúng ta thường hay dung các chất có tinh dầu như xả, hương nhu, ngải cưu , đại hồi, quế…kết hợp với muối hay gừng mục đích làm cho các huyệt đạo trên bàn chân được kích thích nhằm tang cường sức khỏe cho khách hàng. Việc ngâm chân thường xuyên sẽ làm cho chúng ta cảm thấy khoan khoái và ngủ rất tốt tạo cho chúng ta có ngày mới làm việc hiệu quả mặt khác giúp chúng ta phòng bệnh rất tốt.

Xoa bóp bấm huyệt gan bàn chân 4
 Cùng với các loại tinh dầu xả, các loại thuốc Y học cổ truyền kết hợp tác động trực tiếp lên hệ kinh lạc, huyệt đạo nơi bàn chân có tác dụng rất tốt với cơ thể.
–      Tác dụng cho việc thư giãn, hỗ trợ điều trị các bệnh máu, khớp, đau đầu, mỏi mắt.
–      Phòng trừ và chữa bệnh phong thấp, giúp cơ thể bài tiết chất độc.
–      Lưu thông khí huyết toàn cơ thể, thúc đẩy tuần hoàn máu.
–      Tạo cảm giác thư thái, giảm stress.
–      Massage các cơ bắp bị mỏi, giúp ngủ ngon.
–      Các huyệt đạo được kích thích, giúp tng cường sức khỏe.
–      Tăng cường sức khỏe cho bàn chân
     Để tăng tính năng hiệu quả và tác dụng chúng tôi kết hợp với phương pháp bấm huyệt bí truyền trong Y học cổ truyền giúp kích thích trọng khu trọng điểm vào từng bộ phận của cơ thể ứng chiếu trên bàn chân giúp tác dụng nhanh chóng, hiệu quả.
Ngoài ra chúng tôi còn có những bài xoa bóp bấm huyệt khác trên cơ thể nhằm giảm cơn đau và chữa trị bệnh rất tốt với bệnh nhân điều trị tại đây.

Chi tiết xin liên hệ để có những hiểu biết tốt nhất về xoa bóp bấm huyệt:

DAT-HANG-TRUC-TUYEN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *