Bài giảng 2: Cấy chỉ có tác dụng gì và kéo dài bao lâu?

cấy chỉ bao lâu thì có tác dụng 2

Cấy chỉ là một phương pháp chữa bệnh, phục hồi chức năng rất thần kỳ hiện nay. Đây được xem là một phương pháp châm cứu mới, hiện đại. Vậy thực chất cấy chỉ có tác dụng gì và kéo dài bao lâu? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho vấn đề trên ngay trong bài viết dưới đây.

Cấy chỉ vào huyệt có tác dụng gì trong chữa bệnh?

Cấy chỉ thực chất là một hình thức tác động giúp kích thích huyệt vị như các phương pháp y học khác. Điểm khác biệt ở đây là sự tồn lưu của chỉ catgut trong khoảng thời gian nhất định.

cấy chỉ có tác dụng gì

Cấy chỉ có tác dụng gì, ứng dụng như thế nào trong y học ngày nay?

Khác với các hình thức châm cứu lâu đời, phương pháp cấy chỉ có tác dụng tồn lưu lâu dài trên huyệt vị trong một khoảng thời gian khoảng từ 15 đến 20 ngày, nhờ vậy nâng cao được hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.

cấy chỉ collagen có tác dụng gì

Tìm hiểu cấy chỉ có tác dụng gì trong chữa bệnh?

Cấy chỉ vào huyệt vị có thể điều trị đồng thời nhiều bệnh chứng như:

– Điều trị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, nhức mỏi, thiểu năng tuần hoàn não,…

– Chữa viêm xoang, hen phế quản, viêm mũi dị ứng.

– Chữa bệnh phụ khoa: Đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt, lãnh cảm,…

– Chữa bệnh nam khoa: yếu sinh lý, thận yếu, di tinh, mộng tinh.

– Giúp cải thiện hiệu quả tình trạng suy nhược của cơ thể.

– Cấy chỉ chữa bệnh tiêu hóa: Trào ngược dạ dày thực quản, viêm đại tràng mạn tính,…

– Riêng với căn bệnh ung thư, cấy chỉ được xem là hỗ trợ điều trị, khắc phục tình trạng suy nhược, đau đớn, thiếu máu, hoặc tác dụng phụ sau điều trị hóa chất và phóng xạ.

Tóm lại, để trả lời cho vấn đề cấy chỉ có tác dụng gì thì ta có thể khẳng định đây là phương pháp đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời trong việc chữa bệnh.

Cấy chỉ có tác dụng gì trong thẩm mỹ?

Có rất nhiều người đã bắt đầu quan tâm đến cấy chỉ thẩm mỹ và băn khoăn cấy chỉ có tác dụng gì trong lĩnh vực thẩm mỹ hay không thì câu trả lời chắc chắn là có. Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín tiến hành phương pháp cấy chỉ collagen. Vậy cấy chỉ collagen có tác dụng gì? Đó là để căng da mặt, xóa nếp nhăn, giúp giảm cân, giảm mỡ bụng, tiêu mỡ bụng,…

cấy chỉ vào huyệt có tác dụng gì

Cấy chỉ có tác dụng gì? Cấy chỉ được ứng dụng nhiều trong thẩm mỹ

Nhưng để đảm bảo an toàn và thành công, tất cả những người tiến hành cấy chỉ cần có đủ chuyên môn và kinh nghiệm, để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc, không mong muốn.

Tìm địa chỉ uy tín để học cấy chỉ đông y hiệu quả

cấy chỉ bao lâu thì có tác dụng

Đông y Vũ Gia Đường nhận tuyển sinh khóa học cấy chỉ chuyên nghiệp

Do nhu cầu ngày nay khá cao nên có rất nhiều bác sỹ thẩm mỹ hay thầy thuốc đông y đều muốn trang bị thêm cho mình phương pháp cấy chỉ sinh học này. Chính vì vậy, đông y Vũ Gia Đường đã mở ra các khóa đào tạo cấy chỉ chuyên nghiệp chỉ dành riêng cho những học viên đã học qua châm cứu và huyệt vị. Khóa học bao gồm rất nhiều cách điều trị bệnh từ phương pháp cấy chỉ như: viêm xoang, viêm mũi dị ứng, mề đay, thoái hoá thoát vị cột sống, đau khớp gối, đau đầu mất ngủ… Ngoài ra, đông y Vũ Gia Đường còn đào tạo cho học viên phương pháp cấy chỉ làm đẹp, giảm béo, căng da mặt,…

Khóa học hiện tại được khai giảng liên tục vào thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần. Đặc biệt mỗi lớp chỉ nhận đào tạo 5 học viên, giúp bám sát tình hình học tập của mỗi học viên theo học.

cấy chỉ bao lâu thì có tác dụng 2

Khóa học cấy chỉ tại đông y Vũ Gia Đường có nhiều ưu đãi học phí

Dù chữa bệnh gì cũng đòi hỏi kỹ thuật phải chính xác, an toàn tuyệt đối… Vì vậy, mỗi người tiến hành đều cần được đào tạo một cách bài bản và thuần thục. Hy vọng, với những thông tin trên đây bạn đã có được câu trả lời cho vấn đề “cấy chỉ có tác dụng gì?” và tìm được một địa chỉ uy tín theo học phương pháp y học độc đáo này.

Xem thêm:

ĐÔNG Y VŨ GIA ĐƯỜNG

Địa chỉ: No- 02, Lk 83, Khu Cây Quýt, Tổ 5, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0906 799 222

Email: Trilinh07@gmail.com

Website: dongyvugiaduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *