CHIA SẺ VÀ “YÊU” NHIỀU CHÀNG CÀNG KHỎE

CHIA SẺ VÀ “YÊU” NHIỀU CHÀNG CÀNG KHỎE


Một người vợ lý tưởng là người biết tương tác cùng chồng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Trong chuyện chăn gối cũng thế, một người vợ dù tốt, giỏi, xinh đẹp nhưng nếu hoàn toàn thụ động, lệ thuộc cũng khiến người chồng dễ nhàm chán.
Không hiếm người vợ quanh năm suốt tháng chỉ nằm im chờ đợi chồng đến với mình, có sao hưởng vậy và kín bưng không dám biểu lộ cảm xúc vì sợ chồng chê là không đoan chính.
Tất nhiên cũng có người vợ rất “quậy”, chủ động quá lộ liễu khi sinh hoạt tình dục khiến người chồng không khỏi nghi ngại về đức hạnh của họ.
Cho nên sự tương tác ở đây không chỉ trong lúc ân ái mà là quá trình chuẩn bị, dọn mình chờ đón, thổi bùng lên ngọn lửa ham muốn ở chồng.
Khơi gợi sự háo hức của chàng Đây là việc cần làm thường xuyên của một người vợ, người chồng rất hạnh phúc khi được sống bên người vợ khiến họ rạo rực.
Thế nhưng rất nhiều người vợ sau một thời gian chung sống quên hẳn điều này mà không biết rằng nếu không được nuôi dưỡng nó có thể lụi tắt sau thời gian. Tất nhiên là” tắt” với vợ mà thôi, nếu gặp một người phụ nữ khác vừa ý, sự háo hức ở anh ta lại “bùng” lên.
Cho nên giữ được “ngọn lửa” ở chính mình cũng là giữ lửa cho chồng.
Hãy giữ gìn sức khỏe, chăm chút vẻ đẹp của bản thân cùng với lối sống tích cực như lạc quan yêu đời, say mê công việc, tự hiện đại hóa mình để tạo ra
một hình ảnh tươi mới trong mắt chồng.
Giúp chàng “say” hơn
Phái nam thường rất tự ái khi bị vợ từ chối sinh hoạt tình dục, nếu người vợ thực sự mệt mỏi không thể đáp ừng được nhu cầu của chồng thì phải từ chối hết sức khéo léo, còn khi đã đồng ý cùng chồng giao hợp thì bạn phải tương tác tích cực.
Chẳng hạn hôm đó người chồng rất khỏe và nhiệt tình thì người vợ không thể đáp ứng một cách qua loa, chiếu lệ cho xong. Điều đó không chỉ làm người chồng thất vọng mà còn gây cho anh ta ấn tượng lâu dài về sự thiếu tình tứ của vợ.
Hãy yêu chồng và sống hết mình với chồng trong khoảnh khắc ấy, điều đó chẳng làm tổn hại đến sức khỏe của bạn, trái lại, tình dục thỏa mãn giúp tăng cường sức khỏe lẫn sự hưng phấn về tinh thần.
Biết ơn chàng
Phái nam thường có tâm lý ban tặng, đem cho, mang lại với người phụ nữ của mình. Vì thế họ cũng hay xem tình dục là món quà mà họ mang đến cho người vợ. Bạn phải biết vui sướng, hân hoan, hạnh phúc khi nhận “món quà” ấy của chồng một cách đặc biệt. Hãy bày tỏ điều đó với chàng bằng cử
chỉ, lời nói, vòng tay ôm hoặc môi hôn nồng nhiệt…Chàng sẽ càng sung sướng và càng hưng phấn mỗi khi đến với vợ.
Hãy hiểu chàng và giúp chàng hiểu mình
Nhu cầu tình dục của vợ chồng cũng chuyển biến theo thời gian, tuổi tác, sức khỏe cho nên không phải lúc nào cả hai cũng hiểu được nhau, dù sống
chung hàng ngày, nhất là những lúc “biểu đồ tình dục” tăng giảm đột biến. Chẳng hạn nhiều lúc người chồng lo âu, căng thẳng vì công việc thì người vợ không nên đòi hỏi chồng yêu mình dồn dập. Nhưng nếu người vợ trong giai đoạn tình xuân phơi phới hay hồi xuân, muốn được chồng vỗ về yêu đương thì hãy bày tỏ điều đó với chồng.
Muốn đời sống tình dục luôn sung mãn người vợ không chỉ biết chăm sóc sức khỏe của mình mà còn biết chăm sóc sức khỏe của chồng như dinh dưỡng đúng cách, khuyến khích chồng tập thể dục, chơi thể thao, ngăn cản chồng đến với những thói quen có hại như hút thuốc, uống rượu.

CHÀNG “KHỎE” HƠN KHI “YÊU” ĐỀU
Bạn càng quan hệ tình dục đều đặn. chất lượng tinh trùng của bạn càng gia tăng và cơ hội thụ thai càng cao, một chuyên gia sinh sản Australia tuyên bố.
Chuyên gia thụ tinh trong ống nghiệm David Greening cho biết nghiên cứu của ông đã cho thấy việc phóng tinh thường xuyên đẩy mạnh chất lượng tinh trùng. Kết quả đã chống lại quan niệm trước đây rằng những cặp thụ tinh trong ống nghiệm cần phải kiêng sex trong 3 ngày trước khi lấy tinh trùng. “Rõ ràng là sự tổn hại AND trong tinh trùng gia tăng cùng với sự kiêng cữ, và bạn càng đẩy tinh trùng ra nhanh hơn, thì sự thiệt hại càng ít hơn. Tôi có thể khẳng định ý tưởng cho rằng việc kiêng khem sẽ làm tăng số lượng tinh trùng là hoàn toàn sai lầm. Trước và trong thời điểm dễ thụ thai, cặp vợ chồng muốn sinh con nên quan hệ tình dục càng nhiều càng tốt”,Greening nói. Greening và cộng sự đã yêu cầu 42 đàn ông xuất tinh hàng ngày trong một tuần và so sánh chất lượng tinh trùng của họ với thời điểm ban đầu trước khi thử nghiệm. Mức độ tổn hại AND giảm một nữa trong 37 đàn ông, đồng
thời không ảnh hưởng tinh trùng.

Muốn được tư vấn liên hệ bác sĩ chuyên khoa nam học, chuyên gia tư vấn tình dục học:

Ths bs Vũ Trí Linh

0906799222

Phòng khám chuyên khoa YHCT Vũ Gia Đường

Đ/c: No03,Lk83, Khu dv Cây Quýt, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám chuyên khoa YHCT Hùng Linh Đường

Đ/c: số 18, Ngách 1/1, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *