HAI ĐIỂM QUYẾN RŨ CỦA NÀNG

HAI ĐIỂM QUYẾN RŨ CỦA NÀNG


Khi được hỏi: “đặc điểm nào trên cơ thể giúp bạn tự tin trước chàng?”, hơn hai phần ba câu trả lời của giới nữ tập trung vào vòng một và vòng ba.


Thế nhưng, theo nghiên cứu khoa học và các cuộc khảo sát, câu trả lời của quý ông lại hoàn toàn khác .Đáp án dưới đây có thể khiến bạn bất người Khi
được hỏi: “đặc điểm nào trên cơ thể giúp bạn tự tin trước chàng?”, hơn haivphần ba câu trả lời của giới nữ tập trung vào vòng một và vòng ba. Thế nhưng, theo nghiên cứu khoa học và các cuộc khảo sát, câu trả lời của quý ông lại hoàn toàn khác .Đáp án dưới đây có thể khiến bạn bất ngờ:hông và eo chính là
then chốt tạo nên sự quyến rũ của các nàng.Nét hấp dẫn trường tồn theo thời gian. Nếu xem lại tiêu chuẩn hình thể từ cổ chí kim ,bạn có thể thấy quý ông khá rắc rối khi thẩm định vẻ đẹp của phụ nữ.
Từ nàng marilyn monroe đầy đặn của thập niên năm mươi(thế kỷ xx) đến mốt mình dây thân cò, Đàn ông gần như không định hình khuôn mẫu cố định về mẫu phụ nữ lý tưởng. Tuy nhiên, lại có một tiêu chuẩn bất di bất dịch tạo nên sức hấp dẫn của các nàng: tỉ lệ giữa hông và eo.
Ngay cả các ông cũng không biết rõ mình chú tâm đến hai điểm này của người bạn đời. Những cảm xúc xuất phát từ thị giác tuy rất mơ hồ nhưng lại
ăn sâu vào tiềm thức về sự cảm nhận cái đẹp của người đàn ông. Lý giải theo thuyết “cầu bất đắc” con người thường bị chốn hút bởi những đặc điểm họ không sở hữu. Vì vậy, đường cong mềm mại của phụ nữ ở những nơi mà trên cơ thể phái nam luôn phẳng, cứng được đánh giá cao.
Thêm nữa, do đặc tính duy trì nòi giống, các chàng đặc biệt chú ý đến những dấu hiệu tiềm ẩn khả năng sinh sản. Đáp ứng đủ hai tiêu chí đó chính
là hông và eo. Dù “quá khổ” hay gầy ốm, nhưng nếu tỷ lệ hông eo hợp chuẩn ,bạn vẫn thuộc típ phụ nữ hấp dẫn.
Luyện tập để luôn quyến rũ trong mắt chàng Những cô gái sỡ hữu tỳ lệ này đồng nghĩa với việc có sức khỏe tốt và khả năng sinh sản cao.
Bên cạnh đó, hông còn là bộ phận phối hợp chính trong chuyện phòng the. Hông dẻo dai sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được sự hòa nhịp cùng anh ấy.
Điều này lý giải tại sao những phụ nữ sau cơn vượt cạn thường khó bắt nhịp với bạn đời. Đó là vì sau khi căng mình sinh con, phần xương chậu của họ chưa khỏe hẳn, dễ gây cảm giác mỏi mệt.
Ngoài việc gìn giữ tỷ lệ hông eo lý tưởng, bạn nên tập thể dục thường xuyên để cơ hông và eo luôn khỏe.
Nếu vừa sinh con, hãy kê một chiếc gối nhỏ dưới lưng khi gần chồng để cơ hông đỡ mỏi.
Điều cần thiết là nên tập thể dục đều đặn. Tùy theo điều kiện và quỹ thời gian, bạn có thể sắp xếp lịch tập thể dục và các bài thể dục hợp lý để “then chốt” thêm dẻo dai.
Thực phẩm giúp bạn lên hương
Nếu bạn thấy thất vọng về khả năng tình dục ,đừng vội tìm đến với các loại thuốc.Hãy tự “kích thích” bằng thực phẩm.Bạn có tin là hiệu quả không?
Hãy cùng khám phá.

Muốn được tư vấn liên hệ bác sĩ chuyên khoa nam học, chuyên gia tư vấn tình dục học:

Ths bs Vũ Trí Linh

0906799222

Phòng khám chuyên khoa YHCT Vũ Gia Đường

Đ/c: No03,Lk83, Khu dv Cây Quýt, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám chuyên khoa YHCT Hùng Linh Đường

Đ/c: số 18, Ngách 1/1, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *