PHÚT THỜ Ơ CỦA NÀNG

PHÚT THỜ Ơ CỦA NÀNG

Người đàn ông làm mọi cách, từ lãng mạn đến thô bạo, tuy mục đích thì chẳng đáng để tự hào: khiến người phụ nữ đáp ứng những gì anh ta muốn. Còn người phụ nữ dường như thông minh hơn. Cô ta cũng chỉ để ý đến những người đàn ông của mình cố gắng thể hiện khi cô ta đang trong tâm trạng muốn “cho”. Còn khi nhức đầu, đau bụng, cho con bú, chưa mua được chiếc váy mình thích…người phụ nữ thường nói” không”.

Khi nàng từ chối  Quả thực, bị từ chối tình dục là một vấn đề tế nhị, liên quan đến thể diện, và chẳng người đàn ông nào muốn nhắc đến chuyện này.

Chúng ta vẫn thường hiểu sai hai khái niệm “từ chối tình dục”, người trong cuộc đang mắc chứng lãnh cảm và lạnh nhạt trong sinh hoạt. Sự lạnh nhạt này có thể kéo dài, có thể chốc lát, và liên quan đến những gì người ta đang lo lắng, nghỉ ngơi.

Trong khi đó, ở thế bị động, người “bị từ chối tình dục” rõ ràng là đang ham muốn, nhưng không được đối tác đáp ứng. Hãy thử tưởng tượng thế này. Bạn đang nằm thoải mái trên chiếc sopha êm ấm và xem ti vi, bạn chỉ muốn thêm một yêu cầu nho nhỏ thôi: chọn kênh bạn yêu thích.Nhưng chính yêu cầu nho nhỏ này, bạn bỗng nhiên bị đẩy ra ngoài trời mưa gió, cánh cửa đóng ngay trước mũi mà không biết lý do.

Bạn sẽ cảm thấy thế nào? Câu trả lời của bạn chính là những gì cánh đàn ông cảm thấy khi bị từ chối tình dục.Khi bạn đối xử lạnh nhạt, người đàn ông sẽ cảm thấy hoang mang và dằn vặt. Anh ta sẽ tự hỏi liệu mình đã làm gì sai? Mình kiếm được ít tiền chăng? Hay cô ấy chán vì mình chẳng có địa vị gì trong xã hội?

Có lẽ trước kia cô ấy chỉ thương hại, chỉ “ban ơn” cho mình thôi và giờ đây sự thương hại ấy đã không còn…Rất nhiều, rất nhiều những câu hỏi được đặt ra trong đầu người đàn ông nhưng anh ta chẳng thể tìm được câu trả lời. Nếu bị từ chối nhiều lần, người đàn ông sẽ có tâm lý tự ti.

Mỗi lần bị từ chối là một lần “mất mặt”, vậy mà dại gì anh ta đem sự tự tôn của mình ra đánh cược lần nữa? Thế là, chẳng thèm hỏi để rồi phải nghe câu trả lời “không”, anh ta hoặc sẽ thô bạo ép buộc bạn, bất chấp bạn có nói gì lúc ấy, hoặc sẽ bỏ đi tìm người phụ nữ khác biết nói “có” một cách thường xuyên và dịu dàng hơn

Nguyên nhân từ hai phía. Thực chất, mọi việc đâu chỉ đơn giản như khi thốt lên”không anh yêu!”, hay “vâng, em đã sẵn sàng”. Nguyên nhân có thể đến từ hai phía. Có thể bạn thì cho rằng từ chối tình dục không phải là lý do mà là kết quả.

Một người phụ nữ từng tâm sự rằng cô ấy không thể chấp nhận những cử chỉ âu yếm của chồng, Chỉ vì sáng hôm ấy, trước khi đi làm, anh ta đã nói “dạo này em béo lên đấy!”.

Bạn cho rằng chồng không còn yêu mình, không còn đủ dịu dàng và lãng mạn, và điều này thể hiện trong suốt cả ngày, cả năm, thông qua những cử chỉ nhỏ nhặt. Rồi vì lo lắng, buồn bực chưa “xả” được, mà người chồng thì vô tâm chẳng biết, bạn chán nản đến mức chẳng thiết gì yêu đương.

Để được yên thân với những mối quan tâm của mình, để “trả thù” sự vô tâm của chồng, hay” đáp lại”những cử chỉ thiếu lãng mạn của anh ta trong ngày…bạn buông ra một câu gọn lỏn: “để mai đi anh”.

Ô hay, cảm xúc có phải là dưa hay cà đâu mà để dành đến ngày mai, hay sáng sớm ngày mốt. Cánh đàn ông rõ ràng là vô tâm, chỉ nghĩ đến mình mà không quan tâm đến cảm xúc của chúng ta, nhưng cũng tại cơ thể tạo nên hưng phấn của chúng ta phức tạp quá. Với đàn ông chỉ cần có ham muốn và một vài hình ảnh gợi cảm là đủ, trong khi phụ nữ chỉ đi đến hưng phấn khi cảm xúc được nuôi dưỡng, vun vén trong suốt cả ngày.

Bởi vì việc” nhen lửa”đã khó khăn đến thế, bạn đừng vì một chút bực bội mà dập tắt ngọn lửa của chính mình, đồng thời làm nguội lạnhdần những ham muốn của chồng. Nếu quả thật còn điều gì vướng mắc trong lòng đến nỗi không thể khơi dậy hứng thú, bạn có thể nói thẳng với chồng: “sáng nayanh đã chê em béo cơ mà?”

Chắc chắn người đàn ông sẽ cuống quýt thanh minh rằng anh không có ý ấy, rằng em luôn đẹp trong mắt anh…chỉ cần vài phút trải lòng, nói ra với nhau mọi tâm sự, cảm xúc sẽ tự động lớn dần lên trong lòng bạn.

Khi đó thay vì nói không, bạn sẽ bảo; “em có một sáng kiến…”, Được đấy, hãy mặc cho con tim sáng tạo và phiêu lưu. Chúc hai bạn một bữa tiệc đêm thơm ngon như trái táo chín của adam và eva nhé.

BẬT ĐÈN XANH CHO CHÀNG

Bạn là một cô gái dễ thương, vui tính nhưng đến giờ vẫn đi về một mình. Khi có cơ hội gặp các chàng ở lĩnh vực khác thì thời gian quá ngắn không dủ để họ tiếp cận mình. Sao bạn không nghĩ rằng các chàng trai kia cũng đang rất muốn làm quen với bạn, nhưng ngần ngại và cũng đành để cơ hội vuột khỏi tầm tay? Sau đây là 5 bí quyết “bật đèn xanh” cho chàng tiến tới trong tình huống mà bạn thường gặp.

1.Nếu gặp ở hội thảo:

Hãy bước đến chỗ anh chàng mà bạn” chấm”, cho anh ta biết rằng bạn rất quan tâm đến ý kiến mà chàng phát biểu trong hội thảo. Hãy tạo điều kiện để chàng nói, hãy tỏ ra vui mừng vì “tìm được một người cùng quan điểm”. Chắc chắn rằng chàng cũng sẽ rất vui và muồn gặp lại bạn.

2.Nếu gặp trong một chuyến du lịch:

là môi trường tuyệt vời để những tình cảm mới mẻ nảy sinh. Thỉnh thoảng, hãy làm như tình cờ đi song song bên chàng, trò chuyện với chàng về các địa điểm mà đoàn đặt chân đến, nhờ chàng vác hộ các ba lô lúc phải leo núi hay đưa tay cho chàng đỡ khi phải trèo xuống hang động…

3.Nếu gặp ở hiệu sách:

Một chàng trai trầm tư bên kệ sách có vẻ là hình ảnh đáng yêu đối với các cô gái ham đọc sách. Hãy khẽ khàng lay hoay bên kệ sách của chàng, và bước lại thỏ thẻ: “Em đang muốn mua một cuốn sách tặng sinh nhật của x, nhưng không biết chọn quyển nào…”. Hẳn chàng sẽ rất hăng hái giúp bạn.

4.Nếu gặp ở một buổi tiệc liên hoan:

Có thể bạn không quen chàng, nhưng bạn của bạn lại làm việc chung với chàng. Khi thấy họ đang trò chuyện với nhau, hãy làm như vô tình tạt ngang, rủ bạn của bạnđi uống cà phê sau bữa tiệc, và nhân tiện mời chàng đi luôn. Chẳng mấy người đàn ông độc thân từ chối những lời mời ngọt ngào như thế.

5.Nếu gặp ở buổi khiêu vũ:

Hãy cẩn thận quan sát xem chàng có đang đi với vợ hoặc người yêu không. Khi đã nắm chắc là không có hai đối tượng phụ nữ kia ở bên cạnh chàng, bạn có thể phát tín hiệu bằng cách mỉm cười từ xa với chàng. Đừng sợ rằng chàng sẽ không” bắt”được nụ cười ấy hoặc nụ cười ấy là đường đột, vì trong buổi khiêu vũ, cánh đàn ông cũng luôn đảo mắt nhìn quanh để xemcó cô gái nào sẵn sàng nhận lời mời của chàng kia mà.

 

Muốn được tư vấn liên hệ bác sĩ chuyên khoa nam học, chuyên gia tư vấn tình dục học:

Ths bs Vũ Trí Linh

0906799222

Phòng khám chuyên khoa YHCT Vũ Gia Đường

Đ/c: No03,Lk83, Khu dv Cây Quýt, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám chuyên khoa YHCT Hùng Linh Đường

Đ/c: số 18, Ngách 1/1, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *