Khám chữa bệnh tại nhà bằng y học cổ truyền

Khám chữa bệnh tại nhà bằng y học cổ truyền:

Khám chữa bệnh tại nhà bằng đông y
Trong khi Tây Y ngày càng phát triển mạnh mẽ, tại các nước Châu Á, y học Phương Đông vẫn rất được coi trọng và đề cao. Tại nước ta, bên cạnh việc điều trị bằng các phương pháp công nghệ tiên tiến, các phương pháp Đông Y vẫn được đánh giá cao nhờ tính dưỡng sinh, “lưu nhân trị bệnh” và hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, tình trạng tự ý khám chữa bệnh bằng các bài thuốc dân gian truyền miệng, thiếu tính khoa học hay thậm chí mê tín dị đoan là những yếu tố tiêu cực và gây hại trong xã hội. Do đó, khám Đông Y ở đâu tốt và uy tín là điều quan trọng đối với những ai có nhu cầu khám chữa bệnh theo phương pháp y học cổ truyền.
Đông y Vũ Gia Đường là phòng khám chuyên khám chữa, chăm sóc sức khỏe người bệnh bằng các phương pháp y học cổ truyền.
Đông y Vũ Gia Đường có bề dày lịch sử 3 đời.Nơi đây đã phục vụ và chữa khỏi cho rất nhiều người bệnh mãn tính mắc các bệnh ngoài da như vẩy nến, bạch biến, chàm, nấm móng, nấm toàn thân, rụng tóc, da mặt xạm, nám, tàn nhang, lang ben, sẩn ngứa, dị ứng; các bệnh gan (gan nhiễm mỡ, viêm gan B…); các bệnh thận, yếu sinh lý, liệt dương, vô sinh nam do tinh trùng yếu; tiểu đường; khớp; hen suyễn, dạ dày, đại tràng…

Mục tiêu của Đông y Vũ Gia Đường là duy trì và phát triển hệ thống khám chữa bệnh trực tiếp cho người bệnh; tham gia công tác khám, chữa bệnh từ thiện tại các vùng sâu, vùng xa, những đối tượng bệnh nhân nghèo. Hiện đã có 3 phòng khám y học cổ truyền tại 2 thành phố lớn.

Quy trình dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà của phòng khám Đông y Vũ Gia Đường:

khám chữa bệnh tại nhà bằng bắt mạch
Đến với phòng khám Đông y Vũ Gia Đường quý vị sẽ được khám chữa bệnh tại nhà với bác sĩ Vũ Trí Linh sẽ chẩn đoán bắt mạch một cách nhanh chóng và đưa ra biện pháp điều trị phù hợp nhất với bệnh nhân có hay không dùng các loại thuốc đông y phù hợp với sức khỏe người bệnh. Các lương y nhiều kinh nghiệm tại hệ thống phòng khám Vũ Gia Đường sẽ trực tiếp khám, xem mạch và hướng dẫn người bệnh dùng thuốc.

Khi nhận được yêu cầu từ phía quý vị, bác sĩ chúng tôi sẽ nhanh chóng tới nhà bệnh nhân để kiểm tra và chẩn đoán bệnh. Nếu có thể điều trị tại nhà thì bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn cách điều trị. Còn với những bệnh nặng hơn, cần phải điều trị tại bệnh viện thì sẽ hướng dẫn các thủ tục nhập viện.
 
Thực tế cho thấy rất nhiều các gia đình có điều kiện thường thuê bác sĩ riêng cho gia đình mình để thuận tiện cho việc chăm người bệnh tại nhà. Tuy nhiên việc này tốn khá nhiều chi phí và sẽ chỉ phù hợp với một số gia đình.

Dưới đây là một số quy định khi sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà bạn cần phải  biết đến:
 
 Khi bác sĩ gia đình khám chữa bệnh phải có người nhà bệnh nhân bên cạnh.
 Bệnh nhân sẽ được tư vấn và bắt mạch miễn phí mà không phải trả thêm bất kì khoản phí nào.
 Chỉ kê đơn bốc thuốc cho bệnh nhân khi khi có cam kết của người nhà bệnh nhân.
 Khám bệnh tại nhà giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cho mọi gia đình.

Phòng khám đông y Vũ Gia Đường
Địa chỉ:  Số 5A- ngõ 122- Kim Giang- Đại Kim- Hoàng Mai- Hà Nội
BS Linh: 0906.799.222 hoặc 0936.244.940

Chi tiết xin liên hệ để tư vấn khám chữa bệnh tại nhà chu đáo nhất:

DAT-HANG-TRUC-TUYEN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *