Tuyển sinh lớp Đông y cấy chỉ chữa thoát vị đĩa đệm

Cấy chỉ chữa thoát vị đĩa đệm 1

Cấy chỉ chữa thoát vị đĩa đệm là phương pháp điều trị Đông y giúp hồi phục mà không gây ra biến chứng cho người bệnh. Các học viên có nhu cầu tìm hiểu và thực hành, hãy tham gia vào các lớp học ngắn hạn hiện đang được mở tại Đông y Vũ Gia Đường của chúng tôi với mức học phí ưu đãi. Thông tin tuyển sinh được cập nhật đầy đủ ở bài viết sau đây.

Cấy chỉ chữa thoát vị đĩa đệm có thực sự hiệu quả không?

Cấy chỉ chữa thoát vị đĩa đệm là phương pháp đưa chỉ catgut vào các vị trí huyệt đạo liên quan nhằm tạo ra các phản ứng tích cực đến hệ thần kinh, tăng tiết các chất nội sinh, protein, hydratcarbon và hỗ trợ tuần hoàn máu… Nhờ đó giúp giảm đau, kháng viêm, giải tỏa sự chèn ép rễ thần kinh tại cột sống thắt lưng và cột sống cổ, hồi phục chấn thương tại các vị trí đĩa đệm.

Cấy chỉ chữa thoát vị đĩa đệm 1

Cấy chỉ chữa thoát vị đĩa đệm được đánh giá an toàn và hiệu quả

Không phải phẫu thuật và cũng không sử dụng thuốc, cấy chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm được xem là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao, không gây biến chứng. Thời gian thực hiện nhanh chóng và chi phí thấp, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân, bao gồm cả người gặp biến chứng sau phẫu thuật. Không chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm, cấy chỉ còn được sử dụng trong chữa nhiều bệnh khác như hen phế quản, đau thắt ngực, tiểu đường, béo phì, xơ vữa động mạch, tăng huyết áp…

Thông tin tuyển sinh lớp học cấy chỉ chữa thoát vị đĩa đệm

Đông y Vũ Gia Đường là trung tâm đào tạo kỹ năng y học đan tộc từ cơ bản đến nâng cao, gồm các bộ môn: xoa bóp bấm huyệt, tác động cột sống, châm cứu, cấy chỉ, thăm khám điều trị y học bằng tay, đông dược, thuốc nam… Hiện chúng tôi đang tuyển sinh lớp đông y cấy chỉ chữa thoát vị đĩa đệm với thông tin khóa học như sau:

Cấy chỉ chữa thoát vị đĩa đệm 2

Vũ Gia Đường là trung tâm chuyên đào tạo kỹ năng y học phương Đông

– Khóa học kéo dài duy nhất 1 buổi, chỉ bao gồm 5 học viên. Điều này giúp nâng cao hiệu quả tiếp thu và thực hành đối với mỗi học viên. Tại đây, bạn sẽ được học bí kíp thủ thuật không gây đau cho bệnh nhân.

– Khai giảng liên tục vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, tạo điều kiện cho những người vừa đi học vừa đi làm.

– Học phí ưu đãi, liên hệ đăng ký nộp học phí trước khi khai giảng.

– Khóa học dành cho các học viên trên 18 tuổi, đã và đang theo học ngành y/dược, biết châm cứu.

Bên cạnh các khóa học ngắn hạn, Vũ Gia Đường còn có các lớp toàn năng dài hạn chuyên sâu gồm thăm khám y học bằng tay, y lý y học cổ truyền, châm cứu, mạch học, đông dược… Cam kết sau khi học xong, học viên có thể thăm khám và chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân bằng các phương pháp kể trên.

Các học viên có nhu cầu theo học lớp cấy chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tại Đông y Vũ Gia Đường, hãy liên hệ với chúng tôi theo website https://dongyvugiaduong.com/. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cung cấp đầy đủ, rõ ràng nhất.

Xem thêm:

ĐÔNG Y VŨ GIA ĐƯỜNG

Địa chỉ: No- 02, Lk 83, Khu Cây Quýt, Tổ 5, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0906 799 222

Email: Trilinh07@gmail.com

Website: dongyvugiaduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *