Trường hợp thừa cân béo phì cấy chỉ giảm béo có hiệu quả không?

cấy chỉ giảm béo có hiệu quả không 3

Thừa cân béo phì gây ra rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Nhưng để giảm cân lấy lại vóc dáng thon gọn không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Dù cho hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm béo nhưng không phải phương pháp nào cũng đảm bảo an toàn và hiệu quả. Trong các phương pháp, an toàn nhất phải kể đến là đông y cấy chỉ. Tuy nhiên nhiều người vẫn e ngại không biết khi thừa cân béo phì thì cấy chỉ giảm béo có hiệu quả không?

Thừa cân béo phì gây ra những hậu quả như thế nào?

Ngày nay, thừa cân béo phì thật sự là một nỗi lo lắng lớn của cộng đồng và y học. Đặc biệt là khi các trường hợp béo phì đang ngày một gia tăng. Đối với riêng người bệnh, béo phì không chỉ là vấn đề về thẩm mỹ, mà còn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh. Người gặp tình trạng thừa cân thường có tỷ lệ bệnh tật cao hơn người bình thường.

cấy chỉ giảm béo có hiệu quả không 1

Thừa cân béo phì mang đến nỗi lo lắng và mặc cảm lớn

Người thừa cân béo phì dễ mắc các bệnh về xương khớp. Đó là do trọng lượng cơ thể quá khổ gây áp lực lên xương khớp, đặc biệt là khớp gối, cột sống. Người bị béo phì cũng thường mắc bệnh mỡ trong máu hoặc cholesterol cao. Điều này có thể dẫn đến xơ hóa lòng mạch máu, tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim, đột quỵ,…

cấy chỉ giảm béo có hiệu quả không 2

Cấy chỉ giảm béo có hiệu quả không?

Có rất nhiều những căn bệnh khác liên quan mật thiết đến béo phì. Bên cạnh đó, trở ngại tâm lý khi ngoại hình quá khổ cũng là một vấn đề. Phần lớn họ có cảm giác tự ti, dễ căng thẳng, ngại đám đông,… Điều này gây rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Do đó những người bị béo phì luôn mong muốn được giảm cân. Họ tìm đến rất nhiều phương pháp trong đó có cấy chỉ giảm béo. Nhưng cấy chỉ giảm béo có hiệu quả không vẫn là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Cấy chỉ giảm béo có hiệu quả không với trường hợp thừa cân béo phì?

Trước khi tìm hiểu cấy chỉ giảm béo có hiệu quả không, chúng ta tìm hiểu một chút về phương pháp này. Cấy chỉ giảm béo là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Phương pháp này được phát triển từ nền tảng của châm cứu trong đông Y. Để thực hiện, các bác sĩ đưa chỉ catgut vào trong huyệt vị để kích thích các huyệt đạo. Đối với cấy chỉ giảm béo là tác dụng lên các huyệt đạo tại vùng cơ thể bị dư thừa mỡ.

cấy chỉ giảm béo có hiệu quả không 3

Cấy chỉ là phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả

Thời gian chỉ catgut ở trong huyệt vị sẽ đẩy mạnh lưu thông máu. Đồng thời, nó giúp cơ thể tự điều chỉnh khả năng hấp thụ và đào thải lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Đó là trên lý thuyết, nhưng thực tế phương pháp cấy chỉ có hiệu quả trong giảm béo hay không? Câu trả lời là có. Hiện nay cấy chỉ giảm béo được công nhận và áp dụng rộng rãi tại Việt Nam cùng nhiều nước trên thế giới.

Bên cạnh việc lo lắng cấy chỉ giảm béo có hiệu quả không, nhiều người vẫn băn khoăn điểm vượt trội so với các phương pháp khác. Đó chính là sự an toàn. Các phương pháp như dùng thuốc, hút mỡ,… thường ẩn chứa nhiều rủi ro. Ngược lại, cấy chỉ giảm béo an toàn và còn tốt cho sức khỏe.

Việc cấy chỉ giảm béo có hiệu quả không còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ, kỹ thuật viên. Điều trị cấy chỉ nếu như tay nghề còn non kém sẽ gây đau cho bệnh nhân. Không chỉ vậy còn có thể xảy ra nhiều rủi ro như nhiễm trùng, liệt hay thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Do đó, người điều trị nên tìm đến các trung tâm uy tín với đội ngũ bác sỹ lành nghề.

Hẳn các bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cấy chỉ giảm béo có hiệu quả không. Việc còn lại là tìm đến một cơ sở uy tín sử dụng phương pháp này để giảm béo. Phòng khám Đông Y Vũ Gia Đường chuyên khám chữa bệnh bằng các phương pháp y học cổ truyền. Đây chính là địa điểm tin cậy mà bạn có thể tìm đến.

Xem thêm:

ĐÔNG Y VŨ GIA ĐƯỜNG

Địa chỉ: No- 02, Lk 83, Khu Cây Quýt, Tổ 5, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0906 799 222

Email: Trilinh07@gmail.com

Website: dongyvugiaduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *