Khóa học cấy chỉ giảm béo ở Hà Nội

Khóa học cấy chỉ giảm béo ở Hà Nội 2

Giảm béo để trở nên cân đối và khỏe mạnh hơn là mong muốn của rất nhiều người. Nhưng thay vì sử dụng những phương pháp không an toàn, cấy chỉ giảm béo đã trở thành sự lựa chọn của đông đảo mọi người. Hãy cùng tìm hiểu hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Đồng thời, chúng tôi cũng xin giới về thiệu khóa học cấy chỉ giảm béo ở Hà Nội.

Cấy chỉ giảm béo là gì?

Cấy chỉ là một phương pháp chữa bệnh kết hợp giữa đông và tây y. Phương pháp này là sự phát triển dựa trên nền tảng của châm cứu đông y. Cấy chỉ đưa một đoạn chỉ catgut vào huyệt vị. Chỉ catgut là chỉ dùng trong điều trị ngoại khoa có khả năng tự tiêu sau một thời gian. Đoạn chỉ này trong thời gian tồn lưu tại huyệt vị sẽ kích thích huyệt đạo để chữa bệnh.

Khóa học cấy chỉ giảm béo ở Hà Nội 1

Phương pháp cấy chỉ giảm béo

Đối với cấy chỉ giảm béo, đoạn chỉ tác dụng vào huyệt đạo tại vùng bụng và một số huyệt khác trên cơ thể, giúp kích thích các cơ quan, các tuyến bài tiết, khai thông khí huyết. Từ đó giúp lượng mỡ dư thừa trong cơ thể đào thải ra ngoài. Hiện nay có rất nhiều cơ sở cấy chỉ giảm béo ở Hà Nội cũng như cả nước.

Tác dụng của phương pháp cấy chỉ trong việc điều trị giảm béo

Cấy chỉ được công nhận là phương pháp trị bệnh hiệu quả. Đặc biệt hơn, giới chuyên gia đánh giá đây còn là một phương pháp giảm béo hiệu quả và an toàn. Phương pháp này đã được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Chị em phụ nữ không còn xa lạ với phương pháp này và tìm đến những nơi cấy chỉ giảm béo ở Hà Nội vì hiệu quả cao.

Khóa học cấy chỉ giảm béo ở Hà Nội 2

Cấy chỉ giảm béo an toàn hơn các phương pháp khác

Một ưu điểm lớn là phương pháp cấy chỉ giảm béo không ảnh hưởng tới sức khỏe, không có tác dụng phụ. Hiện nay có rất nhiều cách giảm béo như ăn kiêng, hút mỡ, dùng thực phẩm chức năng,… tiềm ẩn nhiều rủi ro. Do đó một phương pháp an toàn như cấy chỉ giảm béo được các chuyên gia khuyến khích hơn.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả mong muốn đòi hỏi bác sỹ hay kỹ thuật viên phải có tay nghề tốt. Điều đó có nghĩa không phải nơi nào thực hiện cấy chỉ giảm béo ở Hà Nội cũng uy tín và chất lượng. Nếu tay nghề của bác sỹ non kém thì cũng dễ gặp phải rất nhiều rủi ro, nguy hiểm cho sức khỏe.

Tuyển sinh khóa học cấy chỉ giảm béo ở Hà Nội

Nhận thấy nhu cầu cấy chỉ giảm béo ở Hà Nội ngày càng tăng, Đông y Vũ Gia Đường mở lớp đào tạo cấy chỉ. Nội dung của khóa học là các kiến thức chuyên môn đầy đủ cùng lý luận chuyên sâu về phương pháp cấy chỉ. Từ đó, học viên có thể chữa trị tốt cho người có nhu cầu.

Khóa học cấy chỉ giảm béo ở Hà Nội 3

Đông y Vũ Gia Đường mở khóa học cấy chỉ giảm béo ở Hà Nội

Khóa học cấy chỉ giảm béo của Đông y Vũ Gia Đường dành cho các học viên đã biết châm cứu. Lớp khai giảng liên tục thứ 7, chủ nhật hàng tuần với 5 học viên 1 lớp. Với mức học phí ưu đãi, học viên vui lòng liên hệ nộp học phí trước khi lớp khai giảng.

Không chỉ đào tạo cấy chỉ giảm béo ở Hà Nội, Đông y Vũ Gia Đường còn là nơi trao đổi chuyên môn và học thuật. Các khóa học của trung tâm là rất cần thiết cho những người muốn tìm hiểu về Đông Y và ngành Y nói chung để thành công trong nghề.

Xem thêm:

ĐÔNG Y VŨ GIA ĐƯỜNG

Địa chỉ: No- 02, Lk 83, Khu Cây Quýt, Tổ 5, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0906 799 222

Email: Trilinh07@gmail.com

Website: dongyvugiaduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *