Bài giảng 12: Phương pháp cấy chỉ giảm béo

cấy chỉ giảm cân

Trong rất nhiều các biện pháp làm đẹp hiện nay, cấy chỉ giảm béo đang rất thịnh hành và thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Cụ thể phương pháp giảm béo này có công dụng thần kỳ như thế nào? Mức độ an toàn ra sao?

Tìm hiểu về cấy chỉ giảm béo

– Cấy chỉ giảm béo là gì?

Cấy chỉ là phương pháp làm đẹp và chữa bệnh mới, có sự kết hợp giữa y lý của Đông y với ứng dụng của y học hiện đại. Cấy chỉ là liệu pháp đặc biệt, không phẫu thuật, không sử dụng thuốc, sử dụng chỉ chuyên dụng để tác động đến một số huyệt đạo. Từ đó khai thông khí huyết, đẩy mạnh quá trình lưu thông máu, giúp cơ thể đào thải mỡ và tăng khả năng hấp thụ của cơ thể.

– Những người có thể cấy chỉ

Cấy chỉ giảm béo chỉ có thể thực hiện ở người từ 18 tuổi trở lên và thuộc một trong những đối tượng sau đây:

cấy chỉ giảm béo

Trước và sau khi thực hiện cấy chỉ giảm cân

+ Người thừa cân, béo phì hoặc người tăng cân đột ngột.

+ Người muốn căng da nhưng đã không hiệu quả với các phương pháp khác.

+ Phụ nữ sau sinh có vùng bụng bị chảy xệ và không đàn hồi lại được.

– Cơ chế tác động của biện pháp cấy chỉ

Thông qua sự tác động lên các huyệt đạo, cấy chỉ giảm béo sẽ điều chỉnh quá trình chuyển hóa của cơ thể, cân bằng đường huyết, điện giải và lượng nước trong cơ thể. Việc cấy chỉ sẽ tác động kích thích các cơ quan, các tuyến bài tiết nhằm đốt cháy năng lượng, tiêu thụ mỡ thừa, giúp cơ thể trở nên thon gọn, săn chắc hơn. Đặc biệt cấy chỉ còn kích thích phục hồi collagen, làm mờ các vết rạn da do sinh nở, tái tạo làn da khỏe mạnh, mịn màng và sáng đẹp hơn.

– Mức độ an toàn

Cấy chỉ đông y giảm béo là một trong những phương pháp lấy lại vóc dáng săn chắc một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất. Không phải là phương pháp phẫu thuật, nên đảm bảo không đau nhức quá nhiều. Không sử dụng thuốc giảm cân, nên không ảnh hưởng đến sức khỏe. Cấy chỉ đông y là phương pháp làm đẹp, chữa bệnh an toàn đối với mọi người.

Các bước tiến hàng cấy chỉ giảm béo đơn giản, nhanh chóng

– Chuẩn bị dụng cụ

Cần chuẩn bị dụng cụ cần thiết trước khi tiến hành cấy chỉ, bao gồm: chỉ catgut loại phù hợp với yêu cầu của khách hàng; kim y tế có kích thước vừa phải; bông, gạc; găng tay… Tất cả các dụng vụ phải được sát khuẩn, vô trùng cẩn thận.

– Xác định các huyệt đạo

cấy chỉ giảm cân

Cấy chỉ giảm cân giảm luôn nỗi lo về bệnh lý

Cấy chỉ giảm béo sẽ thực hiện tại các huyệt đạo. Vì thế cần phải xác định được vị trí chính xác để tiến hành. Bao gồm các huyệt sau: khúc trì ở nếp gấp khuỷu tay, bách hội ở chính giữa đỉnh đầu; thái dương ở chỗ lõm phía sau lông mày; chương môn ở đầu xương sườn số 11; âm giao ở bờ sau xương chày; huyết hải ở mặt trước đùi, cách xương bánh chè đầu gối 2 thốn; đại bao ở vị trí giao nhau giữ nách và bờ trên xương sườn số 6; thiên khu nằm cách rốn 2 thốn kéo sang ngang; trung quản nằm các rốn 4 thốn kéo lên trên; thủy phân nằm cách rốn 1 thốn kéo lên trên. Căn cứ vào thể trạng bệnh lý để thêm hoặc bớt các huyệt đạo khác trên cơ thể.

– Tiến hành cấy chỉ

Phương pháp cấy chỉ giảm béo thực hiện hoàn hảo là nhờ vào sự khéo léo của người thực hiện. Sau khi xác định được huyệt đạo, dùng kim có kèm chỉ catgut nhẹ nhàng dưa vào huyệt đạo với độ nông sâu thích hợp. Sau khi chắc chắn chỉ đã nằm ổn định trong huyệt đạo, rút kim ra. Sát khuẩn vết cấy và theo dõi trong vòng 15 phút.

Việc cấy chỉ được thực hiện nhanh chóng, gói gọn trong vòng 5 phút, nên tiết kiệm thời gian tối đa cho người bệnh.

Nâng cao kỹ năng cấy chỉ giảm béo với khóa học truyền nghề tại Vũ Gia Đường

Vũ Gia Đường là phòng khám Đông y uy tín với các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành giỏi chuyên môn. Ngoài việc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, Vũ Gia Đường còn mở các lớp truyền nghề, nhằm hỗ trợ các học viên nâng cao kiến thức và tay nghề.

cấy chỉ giảm béo là gì

Học cấy chỉ đông y giảm cân tại Đông y Vũ Gia Đường

Lớp học truyền nghề về phương pháp cấy chỉ đông y giảm béo liên tục khai giảng vào thứ 7, chủ nhật. Mỗi lớp chỉ nhận đào tạo chuyên sâu cho 5 học viên. Bằng những kỹ năng đào tạo chuyên nghiệp, các chuyên gia sẽ giúp học viên có nhiều kiến thức bổ ích và tự tin với những kỹ năng cấy chỉ, hoàn toàn áp dụng được vào thực tế.

Hãy liên hệ với Trung tâm đào tạo kỹ năng y học Phòng khám Đông y Vũ Gia Đường ngay hôm nay để được ưu đãi học phí khóa học cấy chỉ giảm béo. Mọi thông tin chi tiết có thể tham khảo ngay tại trang web chính thức của phòng khám, tại địa chỉ: dongyvugiaduong.com.

Xem thêm:

ĐÔNG Y VŨ GIA ĐƯỜNG

Địa chỉ: No- 02, Lk 83, Khu Cây Quýt, Tổ 5, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0906 799 222

Email: Trilinh07@gmail.com

Website: dongyvugiaduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *