Đông y Vũ Gia Đường tuyển sinh khóa học cấy chỉ ngắn hạn, học phí ưu đãi

khóa học cấy chỉ 2

Bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu về cấy chỉ thẩm mỹ và cấy chỉ chữa bệnh. Bạn muốn nâng cao tay nghề thực hành cấy chỉ cho bệnh nhân. Hãy nhanh chóng đăng ký ngay khóa học cấy chỉ tại trung tâm đào tạo của Đông y Vũ Gia Đường.

Lý do nên tham gia khóa học cấy chỉ tại Đông y Vũ Gia Đường

Đối với các sinh viên, những y tá, bác sĩ Đông y mới ra trường, việc cập nhật thêm những phương pháp chữa bệnh mới, tìm kiếm cơ hội thực hành, nâng cao kỹ thuật chữa bệnh là điều hết sức cần thiết. Các khóa học cấy chỉ được mở ra cũng chính bởi mục đích phục vụ cho nhu cầu đó của học viên. Những yếu tố sau đây sẽ giải thích vì sao các bạn nên đăng ký học tại các lớp truyền nghề.

khóa học cấy chỉ 1

Cấy chỉ là phương pháp chữa bệnh đơn giản, hiệu quả ai cũng nên biết

Lớp học cấy chỉ cung cấp những kiến thực từ cơ bản đến chuyên sâu về một phương pháp chữa bệnh mới. Biết về cấy chỉ, học viên sẽ có thêm môt phương pháp điều trị và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh mà bệnh nhân rất hay mắc phải.

– Các chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm khi hành nghề, để các bạn học viên có thể hiểu sâu hơn, chính xác hơn những trường hợp có thể xảy ra trong thực tế.

Ngoài lý thuyết, các khóa học cấy chỉ sẽ tạo điều kiện cho học viên được trực tiếp thực hành. Từ đó tạo nên những kỹ năng tác nghiệp, có thể áp dụng được trong thực tế khám, chữa bệnh hàng ngày.

– Thời gian của các khóa học tương đối ngắn. Học viên có thể hành nghề nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, mà vẫn đảm bảo nắm được các kiến thức và kỹ thuật thực hành chuyên nghiệp.

Đăng ký khóa học cấy chỉ tại Đông y Vũ Gia Đường nhiều ưu đãi

Trung tâm đào tạo của Đông y Vũ Gia Đường liên tục khai giảng các lớp học về cấy chỉ thẩm mỹ và cấy chỉ chữa bệnh. Học viên nên lưu ý những vấn đề như sau:

– Thời gian biểu toàn khóa học cấy chỉ

+ Học 1-2 buổi tùy vào khả năng của học viên

+ Các lớp học diễn ra vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần hoặc có thể sắp xếp theo thời gian biểu đi làm và đi học của học viên một cách linh hoạt. Hỗ trợ học viên tham gia đầy đủ tất cả các buổi học.

– Địa điểm học

khóa học cấy chỉ 2

Học viên được thực hành cấy chỉ để nâng cao nghiệp vụ

Học tại trung tâm đào tạo của Vũ Gia Đường

– Nội dung nâng cao của khóa học cấy chỉ

+ Hưỡng dẫn kỹ thuật cấy chỉ đạt hiệu quả cao nhất cả trong thẩm mỹ, lẫn chữa bệnh.

+ Thực hành cấy chỉ ở một số bệnh cụ thể, như: viêm mũi dị ứng, viêm xoang, giảm béo… để nâng cao tay nghề cho học viên.

– Số lượng

1- 5 học viên/lớp.

– Giảng viên

Tham gia đào tạo cấy chỉ là các chuyên gia, bác sĩ của Đông y Vũ Gia Đường. Ngoài ra, Trung tâm còn mời các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực cấy chỉ để chia sẻ kinh nghiệm thực tế cho học viên trong các buổi ngoại khóa hoặc học thực hành.

– Đối tượng tham gia đăng ký

Học viên trên 18 tuổi, là sinh viên y đang học hoặc người đi làm đang hoạt động trong lĩnh vực y/ dược, có đam mê về Đông y.

– Học phí :5 triệu (đảm bảo sứng đáng với đồng tiền)

Với mục đích đào tạo toàn năng và truyền nghề là chính, nên mức học phí đưa ra cho mỗi học viên đăng ký tham gia khóa học rất hợp lý và có nhiều ưu đãi. Nhất là các bạn học sinh, sinh viên sẽ được hưởng học phí thấp, phù hợp.

Các bạn liên hệ Trung tâm đào tạo Đông y Vũ Gia Đường để được hướng dẫn cụ thể về thủ tục đăng ký và thời gian học. Xin mời tham khảo các thông tin liên quan khóa học cấy chỉ tại website: dongyvugiaduong.com.

Xem thêm:

ĐÔNG Y VŨ GIA ĐƯỜNG

Địa chỉ: No- 02, Lk 83, Khu Cây Quýt, Tổ 5, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0906 799 222

Email: Trilinh07@gmail.com

Website: dongyvugiaduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *